Tin tức

Nên hay không đầu tư vào các thiết bị vui chơi ngoài trời

06/04/2018 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Nên hay không đầu tư vào các thiết bị vui chơi ngoài trời

Xã hội phát triển, các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí cũng vì thế mà mọc lên ngày một nhiều. Thị phần các thiết bị vui chơi ngoài trời  được các cá nhân, doanh nghiệp quan tâm, nhưng không phải cứ đầu tư là sẽ sinh lời mà còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Hãy đọc hết bài viết để bạn biết mình có nên đầu tư vào các thiết bị vui chơi ngoài trời hay không?

Nên hay không đầu tư vào các thiết bị vui chơi ngoài trời

Mô hình thiết bị vui chơi ngoài trời

Trước khi quyết định đầu tư bạn phải tìm hiểu kỹ những vấn đề dưới đây:

Vị trí

Đây là một trong những yếu tố quyết định sự thành bại của đầu tư. Để đầu tư thu hồi vốn và lợi nhuận nhanh thì bạn nên đầu tư những khu tập chung đông dân cư, các trường học trường mẫu giáo, nơi mà có lưu lượng người qua lại cũng như đối tượng chính sử dụng các thiết bị vui chơi ngoài trời lớn.

Chất lượng sản phẩm

Đây là vấn đề mà bạn nên quan tâm. Kiểm soát chặt nguồn sản phẩm nhập vào sẽ tránh các hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc. Từ đó hạn chế tối đa các tai nạn hay sự cố không mong muốn do đồ chơi  kém chất lượng gây ra.            

Đối thủ cạnh tranh

Để kinh doanh thành công cần 2 yếu tố, 1 là đi đầu về giá, 2 là tạo sự khác biệt. Nếu như chọn phương án đầu tiên tức là phá giá, vậy là cạnh tranh không công bằng. Bạn nên chọn phương án thứ 2 đó là tạo sự khác biệt.  Hãy tạo cho sản phẩm của mình khác biệt so với đối thủ cạnh tranh hay đơn giản là cải thiện chất lượng dịch vụ.

Vốn đầu tư

Được đánh giá là rào cản lớn nhất với những người có ý định đầu tư. Để đầu tư được khu vui chơi có hệ thống các thiết bị vui chơi ngoài trời hiện đại thì chi phí ban đầu bỏ ra là không hề nhỏ. Các nhà đầu tư nên nghiên cứu kỹ vấn đề này.

Thiết bị vui chơi ngoài trời

Máng trượt ngoài trời dành cho trẻ

Cầu trượt xoắn nước

Cầu trượt xoắn nước

Trước tiên bạn hãy tìm hiểu thật kĩ nhu cầu thật sự của thị trường về các thiết bị vui chơi ngoài trời. Sau đó hãy vạch ra các công việc cần làm một cách chi tiết, cuối cùng là rót vốn.

Nếu như bạn vạch ra cho mình một kế hoạch hoàn hảo và thực hiện theo kế hoạch đó thì sẽ rất nhanh có thể thu hồi vốn đồng thời sinh ra lợi nhuận.

Qua đây chắc hẳn bạn đã có thể tự trả lời cho câu hỏi nên hay không đầu tư  vào các thiết bị vui chơi ngoài trời.

Trong trường hợp cần tư vấn về việc quy hoạch, xây dựng, hoàn thiện khu vui chơi ngoài trời bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn một cách tốt nhất có thể để bạn hài lòng nhất về quyết định đầu tư của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP thiết bị vui chơi giải trí Văn Minh

Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Website: https://dochoivanminh.com.vn/

Email: Dochoivanminh.hanoi@gmail.com

ĐT: 0903 268 128 - 0906 222 699

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo