Tin tức

Mua sắm thiết bị thể chất ngoài trời ở đâu?

05/12/2018 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Mua sắm thiết bị thể chất ngoài trời ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp các thiết bị thể chất ngoài trời, tuy nhiên để có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp thiết bị thể chất ngoài trời đảm bảo đúng kỹ thuật, chất lượng thì không hề đơn giản.

Mỗi nhà cung cấp sẽ có các mô hình thiết bị thể chất khác nhau nhưng tựu chung lại thì đều để mang đến sức khỏe cho mọi người khi tập. Vậy nên lựa chọn thiết bị thể chất như thế nào

Lựa chọn những sản phẩm chất lượng

Chất lượng sản phẩm là điều không phải bàn cãi khi chọn mua một thiết bị, với số tiền bỏ ra của mình ai cũng mong muốn mang về sản phẩm chất lượng tương xứng. Một sản phẩm chất lượng thì các chi tiết mối hàn phải nhẫn mịn đồng thời độ dày của thép phải đảm bảo đúng kỹ thuật. Nước sơn sản phẩm cũng không được coi nhẹ, với đặc thù thời tiết nóng ẩm nên rất dễ bị oxi hóa chính vì vậy lớp sơn của thiết bị phải được sơn nhiều lớp để không bị ăn mòn khi để ngoài trời.

Thiết bị thể chất ngoài trời - đi bộ đôi

Thiết bị thể chất ngoài trời đi bộ đôi

Một thiết bị thể chất ngoài trời thường có quy cách độ dày 3mm, khung thép mạ kẽm sơn tĩnh điện. Nếu một thiết bị có độ dày mỏng hơn sẽ không đảm bảo chịu lực được khi có người có trọng lượng tương đối tham gia tập.

Màu sắc hài hòa, bắt mắt

Thiết bị thể chất ngoài trời ngoài đảm bảo các yếu tố về mặt kỹ thuật thì vấn đề thẩm mỹ cũng vô cùng quan trọng. Không ai muốn tập trên một thiết bị với màu sắc nhợt nhạt, các chi tiết xước sát thiếu thẩm mỹ. Đa phần các thiết bị thể chất ngoài trời sẽ kết hợp một vài màu cơ bản như màu xanh, màu xám, màu vàng. Khi đặt mua Qúy khách hàng cần kiểm tra thật kỹ đảm bảo thiết bị của mình không bị cũ hay có dấu hiệu đã sử dụng

Máy chèo thuyền đôi

Mua thiết bị thể chất ngoài trời ở đâu?

Qúy khách hàng nên đặt mua sản phẩm tại những đơn vị có lâu năm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt các thiết bị thể chất ngoài trời. Điển hình như Công ty Văn Minh có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt các thiết bị vui chơi giải trí trong đó có thiết bị thể chất ngoài trời dành cho người lớn.

Tất cả các thiết bị của Văn Minh đều được nhập khẩu mới 100% có nguồn gốc, xuất sứ rõ ràng, Ngoài ra các sản phẩm còn có chứng chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm nên Qúy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nhà đầu tư có nhu cầu mua sắm các trang thiết bị thể chất ngoài trời vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin chi tiết dưới đây để được hưởng ưu đãi.

Công ty CP Thiết bị Vui chơi Giải trí Văn Minh

Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Website: dochoivanminh.com.vn

Email: dochoivanminh.hanoi@gmail.com

ĐT: 0903 268 128 - 0906 222 699

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo