Tin Tức Mới Nhất

Một số yếu tố làm nên khu vui chơi.

14/02/2019 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Một số yếu tố làm nên khu vui chơi.

Đầu Xuân Năm Mới Đồ Chơi Văn Minh Xin gửi tới quí khách hàng lời chúc may mắn , an khang thịnh vượng , gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong công việc cũng như cuộc sống.

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới quí khách hàng cách để bố trí một khu vui chơi dành cho trẻ em đúng nghĩa. khu vực đầu tiên quan trọng nhất, linh hồn của toàn bộ khu vui chơi đó chính là một hệ thống vui chơi nhà liên hoàn trong nhà. đây sẽ là khu vực mà các bé sẽ dành nhiều thời gian để chơi nhất vì thế chúng ta cần lựa chọn kĩ càng và chăm chút nhất. Việc xây dựng một khu nhà liên hoàn trong nhà sao cho hợp lí , bắt mắt cũng ảnh hưởng lớn đến việc nâng cấp sau này, nên nghiên cứu chọn các loại trò chơi phối hợp giữa trí tuệ và thể chất trong nhà liên hoàn sao cho hợp lý ngay từ đầu vì khi lắp lên , chi phí để thay đổi cũng khá tốn kém. Khu vực Tiếp theo đó là khu vực chơi các loại đồ chơi rời bên ngoài khu liên hoàn vì dụ như: bập bênh đơn, bập bênh đôi, mâm quay, hầm chui, xe đạp chân.... các món đồ chơi này cũng góp phần không nhỏ trong việc giúp các bé đến với khu vui chơi đông hơn cũng nhu góp phần giảm sự quá tải khi có quá đông trẻ chơi cùng lúc.

khu nhà phao

Ngoài ra để đảm bảo khu vui chơi của bạn khác biệt hơn các khu vui chơi khác bạn cần sắm cho mình một số các loại máy game tùy thuộc vào khả năng tài chính. máy chơi game trong khu vui chơi đem lại cho bạn rất nhiều các lợi ích. lợi ích đầu tiên phải kể đến là sự thu hút khách hàng đến chơi, những  máy game nhiều màu sắc với âm thanh vui tai sẽ phát liên tục ngay cả khi không có người chơi, chắc chắn sẽ gây chú ý đến các khách hàng nhỏ tuổi khiến các bé sẽ ngay lập tức xin bố mẹ vào chơi ngay. lợi ích thứ 2: việc có các máy game bổ trợ góp phần không nhỏ trong việc tăng thêm một lượng lớn doanh thu từ việc bán xèng chơi game có thể chiếm tới 1/3 doanh thu trong tổng doanh thu, nhưng với điều kiện số lượng máy game phải ko quá ít. lợi ích thứ 3: các máy game cũng góp phần kéo dãn bớt lượng trẻ em chơi trong các khu nhà liên hoàn khiến cho các bé có không gian thoải mái hơn để vui chơi.

nhà liên hoàn trong nhà

Ngoài 3 khu vực chơi chủ đạo như vậy, bạn cũng có thể thiết kế thêm một số các khu vực chơi khác nữa để tăng thêm độ phong phú cho khu vui chơi như khu vực chơi bể hạt muồng, khu vực chơi câu cá, khu vực chơi cát nặn, khu vực chơi xếp hình....

Trên đây là một số đóng góp của chúng tôi để phần nào giúp quí khách có thể hình dung ra mình cần những gì để mở ra một khu vui chơi đúng nghĩa vừa an toàn vừa hiệu quả.
----------------------------------------------------------------

Nếu quí khách hàng cần thêm sự tư vấn kĩ càng hơn vui lòng liên hệ đến:

Hotline: 0903.268.128/0906.222.699                       Website: dochoivanminh.com.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo