Tin tức

Mô hình nhà liên hoàn ngoài trời của Công ty Văn Minh

31/08/2018 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Mô hình nhà liên hoàn ngoài trời của Công ty Văn Minh

Nhắc tới nhà liên hoàn, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến các khu vui chơi trong nhà có đầy đủ các trò chơi trong đấy. Nhưng nhà liên hoàn không chỉ có vậy  mà còn có các mẫu nhà liên hoàn ngoài trời. Thế giới nhà liên hoàn ngoài trời cũng vô cùng  phong phú và đa dạng không kém các mẫu thiết kế ở trong nhà.

Hòa mình với thiên nhiên

Nếu như các mẫu nhà liên hoàn trong nhà không có không gian thoáng mát, bí bách thì các mẫu nhà liên hoàn đã giải quyết được vấn đề đó. Dĩ nhiên các mẫu nhà liên hoàn ngoài trời tận dụng tối đa không gian thiên nhiên, giúp các bé hòa mình vào thiên nhiên khi chơi các trò chơi vận động ở đây.

Nhà liên hoàn ngoài trời

Nhà liên hoàn ngoài trời

Hòa mình vào thiên nhiên là vậy tuy nhiên nhà liên hoàn ngoài trời chịu ảnh hưởng lớn của thời tiết. Trong trường hợp thời tiết không thuận lợi sẽ ảnh hưởng tới hoạt động vui chơi của trẻ.

Chất liệu an toàn, đảm bảo

Với tính chất ngoài trời, thương xuyên phải tiếp xúc với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như nắng, mưa độ ẩm dẫn đến tốc độ oxy hóa các thiết bị nhanh hơn các sản phẩm nhà liên hoàn ngoài trời. Nhưng với chúng tôi – Công ty Văn Minh, tất cả các sản phẩm đều được làm sạch rỉ sét sau đó sơn lớp sơn tĩnh điện đảm bảo an toàn bền màu với thời gian.

Mô hình nhà liên hoàn ngoài trời của Công ty Văn Minh

Mẫu giấy chứng nhận chất lượng CQ

Tất cả các chất liệu được chúng tôi sử dụng đều có tính thẩm mỹ, chất lượng được cam kết bằng giấy chứng nhận chất lượng CQ. Khi sử dụng các sản phẩm của Văn Minh bạn sẽ thấy hoàn toàn yên tâm về chất lượng các sản phẩm lắp đặt tại công trình của mình.

Màu sắc phong phú, đa dạng

Để thu hút được các bé thì không thể không kể đến yếu tố màu sắc. Đối với các bé thì màu sắc là vô cùng quan trọng. Một khu vui chơi có màu sắc sặc sỡ sẽ trở nên nổi bật giữa không gian có màu xanh của cỏ cây, màu vàng của nắng làm các bé không thể bỏ qua.

Đu quay ngoài trời

Đu quay ngoài trời

Không chỉ đa dạng về màu sắc, các thiết bị liên hoàn ngoài trời của chúng tôi còn phong phú về mẫu mã, kích thước để có thể phù hợp với diện tích từng khu vui chơi. Từ diện tích nhỏ chỉ vài chục m2 đến các công trình có diện tích lớn hơn cả trăm m2 sản phẩm của chúng tôi đều đáp ứng tốt.

Giá cả cạnh tranh

Để có thể cạnh tranh với hàng ngàn các công ty, doanh nghiệp cùng trong lĩnh vực thì chúng tôi luôn đi đầu về sự khác biệt, tiếp đến là quan tâm hơn đến các chính sách về giá. Các sản phẩm của chúng tôi, ngoài chất lượng, khác biệt so với các sản phẩm trên thị trường thì giá cũng luôn nằm trong mức giá tốt nhất có thể để có thể hoàn thiện dự án đó.

Qúy khách hàng có nhu cầu lắp đặt, thiết kế các khu vui chơi ngoài trời vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất.

Công ty CP Thiết bị Vui chơi Giải trí Văn Minh

Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Website: https://dochoivanminh.com.vn/

Email: Dochoivanminh.hanoi@gmail.com

ĐT: 0903 268 128 - 0906 222 699

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo