Tin Tức Mới Nhất

MIỄN PHÍ THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI CHO TRẺ EM

20/12/2017 Admin 0 Nhận xét
MIỄN PHÍ THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI CHO TRẺ EM

Với bề dày hoạt động gần 20 năm, Công ty Cổ phần Thiết bị vui chơi giải trí Văn Minh đã khẳng định được vị thế của mình trên thì trường, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các thiết bị giáo dục và vui chơi giải trí, tư vấn thiết kế và xây dựng các mô hình vui chơi trong trường học, khu sinh thái, cộng đồng hàng đầu Việt Nam.

Tất cả các sản phẩm của  Đồ chơi Văn Minh đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế  CO, CQ an toàn cho trẻ em, rất đa dạng về mẫu mã và củng loại, phù hợp với tâm lý của trẻ em.

    Sản phẩm của  Đồ chơi Văn Minh đáp ứng được nhu cầu vui chơi của trẻ em, tạo sự nhanh nhẹn, sức khỏe, trí thông minh và khả năng sáng tạo của trẻ, giúp trẻ phát triển cả về trí và lực.

Công ty chúng tôi thường xuyên giới thiệu ra thị trường các mẫu sản phẩm mới với các thiết bị được nhập khẩu chính hãng và các máy sản xuất chuyên nghiệp.

Chúng tôi không ngừng thay đổi kiểu dáng, mẫu mã, cải thiện công nghệ, giảm tối đa chi phí, hạ giá thành cho khách hàng. Công ty chúng tôi đang sở hữu hàng trăm mẫu thiết kế khu vui chơi, chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Đến với công ty chúng tôi, Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết. Công ty Cổ phần Thiết bị vui chơi giải trí Văn Minh luôn hướng tới tiêu chí: “Chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất”, chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho Quý Khách hàng các dịch vụ trọn gói, từ thiết kế, tư vấn, lắp đặt tới bảo trì sau bán hàng.

Hãy đến với Đồ Chơi Văn Minh để được tư vấn và thiết kế khu vui chơi hoàn toàn miễn phí.

Tham khảo thêm các sản phẩm của chúng tôi tại :www.dochoivanminh.com.vn
LIên hệ: 0903.268.128 / 0906.222.699

 

 

 

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo