Tin Tức Mới Nhất

Máy xem phim thực tế ảo 9D VR thiết bị thế hệ mới cho khu vui chơi liên hoàn

18/11/2020 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Máy xem phim thực tế ảo 9D VR thiết bị thế hệ mới cho khu vui chơi liên hoàn

       Ngày nay các sản phẩm công nghệ góp phần chủ yếu trong nhu cầu giải trí,sinh hoạt của con người cũng như là thiết bị chủ yếu có trong các khu vui chơi liên hoàn cho trẻ em. Nên đội ngũ các nhà phát triển các thiết bị giải trí không ngừng tìm tòi, cải tiến, nâng cấp các sản phẩm nhằm nâng cao trải nghiệm giải trí của con người lên tầm cao mới. Một trong số đó chính là công nghệ Xem Phim 9D VR Thực Tế Ảo.

       Một sản phẩm đem lại cho bạn sự trải nghiệm về không gian cũng như các giác quan đều được tác động mà chỉ ngồi một chỗ có hay không một thứ như thế???? 

Chúng ta hãy cũng tìm hiểu thêm về các tính năng của sản phẩm bên dưới nhé:

 

MÁY XEM PHIM THỰC TẾ ÁO 9D VR 2 CHỖ

SANG TRỌNG TỪ TRONG THIẾT KẾ

       Các thiết bị Xem phim VR thực tế ảo là một cuộc cách mạng trong việc thay thế kiểu xem phim truyền thống.Các sản phẩm đều được thiết kế vẻ ngoài hiện đại, đường nét gọn gàng, màu sắc tinh tế, cũng như hệ thống đèn led điện tử được bố trí, sắp xếp hợp lý khiến cho sản phẩm trông vô cùng thu hút với hầu hết các đối tượng trải nghiệm.Các hệ thống đường dây điện được các nhà thiết kế khéo léo giấu đi hoàn toàn khiến cho sản phẩm trông vô cùng khác lạ so với các sản phẩm thông thường khác, nếu nhìn thấy lần đầu chắc chắn bạn sẽ thấy giống như là các thiết bị cho du hành gia ngoài không gian hoặc trong các bộ phim viễn tưởng, Nếu các khu vui chơi liên hoàn trong nhà lắp đặt các thiết bị này trong khu vui chơi của mình chắc chắn sẽ thu hút rất đông những người yêu thích các sản phẩm công nghệ cao và các trải nghiệm mới.

ĐEM ĐẾN NHỮNG TRẢI NGHIỆM HÌNH ẢNH KHÔNG TƯỞNG

      Các sản phẩm trình chiếu phim ảnh đã có rất nhiều thay đổi từ khi chiếc tivi đen trắng ra đời và đến thời điểm này một sản phẩm tiên tiến tích hợp các công nghệ hiện đại đến mức không tưởng có thể đem lại cho người xem không những chỉ là về mặt hình ảnh mà còn nhiều hơn rất nhiều.Sản phẩm Máy xem phim thực tế ảo 9D VR sử dụng một loại kính thực tế ảo với độ trong cực tốt cũng như thấu kính 3D đem lại hình ảnh chân thực rõ nét đa chiều,kèm theo đó thiết bị được tích hợp các video 360 độ giúp người dùng trải nghiệm được tất cả các góc cạnh của bộ phim khiến cho mình giống như là trở thành chính nhân vật trong phim vậy.Nếu là với một sản phẩm game thực tế ảo bạn thậm chí có thể tương tác, tác động được với các hình ảnh có trong không gian mà bạn đang nhìn thấy.

TƯƠNG TÁC VỚI CÁC GIÁC QUAN 

      Sản phẩm của thể hệ mới sẽ đem lại cho bạn các trải nghiệm mới,Các thiết bị xem phim thực tế ảo 9D VR không những đem đến cho người sử dụng những trải nghiệm về mặt hình ảnh mà còn tạo ra tác động lên các cơ quan cảm giác của bạn. Có nhưng phân đoạn bạn đang ở trong phân cảnh bị đóng băng hay rơi vào một khu vực lạnh , thiết bị sẽ ngay lập tức phun ra hơi lạnh để bạn có thể cảm giác như mình đang đứng ở ngay nơi đó vậy. hay trong những phân cảnh bạn bị cái gì đó chạm vào chân thì thiết bị cũng ngay lập tức điều khiển một bộ phận của máy tác động vào khiến chân của bạn có cảm giác đang bị chạm vào ngay bên ngoài không gian thực. Cũng như thế với các phân cảnh bạn đang ngồi trên xe lao xuống dốc hay trên một con quái vật đang lượn chao đảo thì thiết bị cũng sẽ rung lắc liên tục theo đúng như những gì bạn đang được trải nghiệm.

 

KẾT LUẬN VỀ SẢN PHẨM

Đây là một thiết bị đáng để trải nghiệm,với kiểu dáng thiết kế hiện đại,nhỏ gọn, tích hợp các công nghệ giải trí tiên tiến nhất hiện nay. Phù hợp để đặt ở các khu vui chơi liên hoàn trong nhà , các trung tâm thương mại lớn, cũng như các khu giải trí công nghệ cao. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm, thiết bị tương tự bấm vào đây.

Công ty Đồ chơi Văn Minh là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt đồ chơi, thiết bị vui chơi giải trí cho các trường học, khu vui chơi cộng đồng, khu đô thị, công viên...Nếu Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua các sản phẩm khu vui chơi liên hoàn, thiết bị thực tế ảo VR, thiết bị công viên nước, máy game xèng, đồ chơi trẻ em.. vui lòng liên hệ:

Hotline: 0903 268 128.

Email: minhvannguyen2003@gmail.com.

* Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

* Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Website: www.dochoivanminh.com.vn

Đồ chơi Văn Minh - Công ty cung cấp đồ chơi & thiết bị vui chơi giải trí hàng đầu Việt nam

"Chia s ước mơ, gt hái thành công!"

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo