Tin tức

Máy game xèng và những điều cần biết

29/08/2018 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Máy game xèng và những điều cần biết

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã từng tham gia một vài trò chơi trên các thiết bị game xèng. Chơi là vậy nhưng không phải ai cũng biết những thú vị mà các thiết bị này có.

Lịch sử máy game xèng

Được phát minh bởi Charles Fey vào năm 1887, những thiết bị game xèng này đã nhanh chóng trở thành phát minh đáng tiền nhất tại các casino thời bấy giờ. Sở dĩ gọi vậy là vì bên cạnh hệ thống các nút bấm điều khiển, chiếc máy đánh bạc này còn có một cần gạt để khởi động vòng chơi.

Máy game xèng cổ điển

Máy game xèng cổ điển

Các máy điện tử xèng được du nhập từ Trung Quốc vào những năm đầu thập kỷ 90, thế kỷ trước. Sau khi vào Việt Nam, từ các quán nước gần các khu trường học nơi đông đúc học sinh sinh viên, đến các tụ điểm giải trí cao cấp tại các khu trung tâm thương mại đâu đâu cũng thấy các thiết bị game xèng hoạt động.

Cách thức hoạt động của máy game xèng

Máy game xèng hoạt động tương đối đơn giản khi đã có một bản mạch thiết kế sẵn, công việc của người sử dụng chỉ là cắm nguồn, nhét xèng và bắt đầu chơi.

Cách chơi đơn giản nên nhiều người lợi dụng yếu tố đó để gian lận, thu nhiều xèng của người chơi hơn bằng cách nạp các đoạn chương trình vào bộ điều khiển để tăng độ khó trò chơi khiến người chơi khó đoạt thưởng hơn khi chơi.

Máy gắp thú

Máy gắp thú - trò chơi kinh điển

Tùy vào nhu cầu của các chủ kinh doanh mà các máy game được cài 1 hay 2 xèng khi chơi hoặc có thể là không cần xèng cũng vẫn có thể chơi.

Mẫu mã thiết bị game xèng

Máy game xèng đã không còn là các trò chơi thời thượng như những năm về trước, khi mà chỉ người có tiền mới chơi được. Ngày nay các thiết bị game xèng đã tiếp cận được đến nhiều đối tượng khách hàng hơn. Nhưng không phải vì thế mà các trò chơi trên máy game xèng bớt sức hút. Quay trở lại 3 năm về trước, các máy game chủ yếu là nhún điện thả xèng, gắp thú bông,...thì nay các thiết bị game xèng vô cùng đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã. Cưỡi ngựa bắn súng, đua xe ô tô 5D, bắn súng màn hình,...đều là những tựa game mang lại doanh số đáng kể cho các khu vui chơi.

Máy game xèng và những điều cần biết

Tựa game parkour

Để không bị thụt lùi, các nhà sản xuất máy game xèng phải không ngừng thay đổi thiết kế, mẫu mã của mình sao cho bắt mắt để thu hút khách hàng đồng thời cạnh tranh với đối thủ.

Chất lượng các máy chơi game ngày càng cải tiến

Để cạnh tranh với hàng ngàn nhà sản xuất các thiết bị đồ chơi, chỉ mẫu mã thôi là chưa đủ mà còn cần đến chất lượng. Một sản phẩm có hình thức đẹp, nhưng chất lượng chưa được tốt cũng không phải sự lựa chọn hàng đầu. Một sản phẩm tốt vừa phải đáp ứng về hình thức bên ngoài cũng như chất lượng bên trong.

Bảo hành các thiết bị game xèng

Nếu vận hành, khai thác đúng cách thì các thiết bị game xèng hoạt động tương đối bền bỉ rất ít khi phải bảo hành. Nhưng do 1 phần vì là đồ điện tử, hay do tác động ngoại lực của người chơi mà có thể ảnh hưởng tới máy bất kì lúc nào. Tùy vào máy mà sẽ có các điều kiện bảo hành khác nhau, thông thường là 1 năm cho các thiết bị, 3000 -5000h chiếu cho các thiết bị chiếu sáng như đèn chiếu máy ném bóng màn hình.

Để máy luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất thì chính Qúy khách hàng là người quan trọng nhất. Hãy giữ thái độ tích cực khi chơi, tránh tác động mạnh vào máy game.

Địa chỉ đặt mua các thiết bị game xèng

Hiện trên thị trường có rất nhiều các nhà cung cấp các thiết bị game xèng, nhưng trong số đó không thể không để kến đơn vị có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị vui chơi giải trí, đó là :

Công ty CP Thiết bị Vui chơi Giải trí Văn Minh

Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Website: https://dochoivanminh.com.vn/

Email: Dochoivanminh.hanoi@gmail.com

ĐT: 0903 268 128 - 0906 222 699

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo