Tin tức

Máy Game Xèng Tiêu Diệt Quỷ Biển Deadstorm Pirates

06/11/2020 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Máy Game Xèng Tiêu Diệt Quỷ Biển Deadstorm Pirates

Game là một phần giải trí không thể thiếu trong cuộc sống, Các loại game hiện nay chủ yếu được chơi trên các thiết bị thông dụng như điện thoại ,PC , các đầu máy PS.... nhưng để đem lại các trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và chân thực các bạn cần phải chơi game trên các máy game xèng dạng thùng.

Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một trò chơi rất lôi cuốn, hành động đi kèm khả năng phản xạ mang lại một cảm giác mới lạ xen lẫn thích thú khi trải nghiệm nó.

Đây là một sản phẩm game bắn súng tiêu diệt mục tiêu với đồ họa 3d cực đẹp , được thiết kế thêm bệ bắn súng + bánh lái để mang lại cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn chân thực. Nhiệm vụ của bạn trong game là phải tiêu diệt toàn bộ các mục tiêu xuất hiện trên màn hình, trong game có rất nhiều màn chơi gồm các loại quái vật khác nhau, mỗi khi kết thúc một màn bạn phải tiêu diệt được tên trùm của màn mới có thể tiến tới màn tiếp theo, nội dung game được thiết kế xen lẫn các pha bắn nhau máu lửa kèm thêm những phân đoạn bạn phải thể hiện khả năng phản xạ cũng như khả năng lái bánh lái của mình...

Các thể loại game này chủ yếu được đặt tại các địa điểm khu vui chơi đa năng liên hoàn trong nhà, Các loại máy game xèng góp phần không nhỏ vào việc thu hút sự chú ý của khách hàng, khiến cho bộ mặt khu vui chơi trở nên hiện đại chuyên nghiệp hơn, và hơn hết doanh thu mà các thể loại máy game xèng mang lại là không hề nhỏ.

Toàn bộ các loại máy game xèng đều được chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài,quý khách hàng có nhu cầu mua máy game xèng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo     

Hotline : 0903268128 ( ms.hà)

 Zalo: 0903268128 ( ms.hà)

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo