Tin tức

Máy game xèng ( máy game thùng )

25/02/2020 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Máy game xèng ( máy game thùng )

Trò chơi game xèng ( hay game thùng ) là một loại hình giải trí thường được đặt ở các khu vui chơi như nhà hàng quán bar, các trung tâm thương mại,… Hầu hết các trò chơi máy game xèng ( máy game thùng ) là các trò chơi video, máy pinball, các trò chơi đổi thưởng,… Mặc dù ngày ra đời chính xác vẫn đang tranh luận, nhưng thời kì hoàng kim của game xèng ( game thùng ) được công nhận vào những năn cuối của thập niên 70 và kết thúc vào giữa những năm thập niên 80. Không kể đến đến sự hồi sinh ngắn ngủi vào đầu những năm 90, ngành công nghiệp game xèng ( game thùng ) đã suy giảm ở bán cầu Tây. Ngược lại, ở phía Đông, nó vẫn còn là một ngành công nhiệp mạnh mẽ.

may game xeng

Khu vui chơi game xèng tại siêu thị Dabaco Từ Sơn, Bắc Ninh

Hầu hết các máy game xèng ( game thùng ) hiện đại bây giờ đều sử dụng phần cứng tuỳ chỉnh chuyên dụng cho chất lượng hiển thị, âm thanh tốt nhất. Ngoài ra còn thích hợp các bộ điều khiển chuyên dụng : ghế ngồi phản hồi lực, súng ngắn, hệ thống mô phỏng buồng lái ô tô, máy bay, xe máy hoặc các bộ điều khiển chuyên dụng cao như thảm nhảy,… Những phụ kiện này giúp cho trải nghiệm giải trí ở các máy game xèng ( máy game thùng ) khác với phần còn lại, song với đó chúng rất cồng kềnh và đắt tiền để bạn có thể lắp đặt tại nhà. Hiện tại, với sự phát triển của thực tế ảo VR, các nhà sản xuất máy game xèng ( game thùng ) đã bắt đầu thử nghiệm thích hợp chúng vào các trò chơi của mình.

may game xeng

Máy game xèng đua xe mô tô màn hình mà đồ chơi Văn Minh đã lắp đặt

may game xeng

Lứa tuổi có thể chơi ở các khu vui chơi có máy game xèng rất đa dạng

Các trò chơi trên máy game xèng ( máy game thùng ) thường có cấp độ ngắn, hệ thống điều khiển trực quan và độ khó tăng nhanh giúp bạn không phải mất quá nhiều thời gian để có thể hoàn thành trò chơi như trên PC hay Console nhưng nó cũng rất dễ gây nghiện. Do vậy máy game xèng ( máy game thùng ) không thích hợp tại nhà nhưng lại là một hướng đầu tư rất thích hợp cho bạn nếu đang có ý định đầu tư khinh doanh. Máy game xèng ( máy game thùng ) hiện đại có những thành phần hiện đại lên việc sửa chữa, bảo dưỡng cũng theo đó mà khó khăn hơn. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh máy game xèng ( máy game thùng ) hãy cân nhắc chọn những nhà cung cấp uy tín, có chế độ bảo hành, hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất để có thể yên tâm sử dụng kinh doanh. Đồ chơi Văn Minh với hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp, lắp đặt các khu vui chơi luôn cam kết mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất. Nếu bạn có ý định kinh doanh khu vui chơi, cũng như lắp đặt khu vui chơi game xèng ( game thùng ) hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp thắc mắc hoặc hướng dẫn sử dụng về máy game xèng ( máy game thùng ) hoàn toàn miễn phí.

Công ty CP thiết bị vui chơi giải trí Văn Minh.

Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Website: https://dochoivanminh.com.vn/

Email: minhvannguyen2003@gmail.com.

ĐT/zalo: 0903 268 128.

VAN MINH AMUSEMENT JSC - Đồ chơi Văn Minh - Công ty cung cấp đồ chơi & thiết bị vui chơi giải trí hàng đầu Việt nam.

"Chia sẻ ước mơ, gặt hái thành công!"

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo