Tin tức

Mách bạn cách hoạt động khu vui chơi nhà liên hoàn hiệu quả

26/04/2018 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Mách bạn cách hoạt động khu vui chơi nhà liên hoàn hiệu quả

Trẻ em có tính hiếu động nên rất thích các trò chơi vận động, nhưng mà chịu sự ảnh hưởng của thời tiết. Nói vậy để thấy nếu muốn tránh các tác động của thời tiết ảnh hưởng đến bé thì khu vui chơi nhà liên hoàn là sự lựa chọn số một. 

Bỏ tiền ra đầu tư nhưng chưa hẳn bạn đã biết làm thế nào để khu vui chơi nhà liên hoàn của mình hoạt động tốt. Nay chúng tôi sẽ mách nhỏ bạn cách hoạt động hiệu quả nhất.

Đối với các bậc phụ huynh thì yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu khi đưa con đi chơi tại các khu vui chơi.

Đảm bảo an toàn

Khả năng kiểm soát của trẻ còn yếu, cảm xúc và hành vi dễ bị các trò chơi ảnh hưởng, sẽ xuất hiện trường hợp tranh đoạt đồ chơi, va chạm…. Hơn nữa bên trong không gian nhà liên hoàn còn hạn chế, bởi vậy cần chú ý:

  • Không gian: những vật dụng không cần thiết nên sắp xếp lại, để gọn một chỗ, để không gian hoạt động của bé được thoáng, dễ dàng cho trẻ nhỏ hoạt động.
  • Thiết kế: Các lối đi đến các khu vui chơi hay từ phòng cất đồ của ba mẹ đến khu vui chơi nên thiết kế rộng rãi để tránh tình trạng va chạm giữa các bé khi di chuyển. Hay những khu vui chơi nên có vách ngăn tránh những trường hợp các bé đang chơi va chạm tới những bé đang di chuyển.

Mô hình nhà liên hoàn đẹp

Mô hình nhà liên hoàn đầy màu sắc

Mô hình nhà liên hoàn đầy màu sắc

  • Nhân viên giám sát: nhiệm vụ của nhân viên giám sát là vô cùng quan trọng. Các khu vui chơi nên có nhân viên giám sát và được phân bổ trách nhiệm cụ thể để quan sát và can thiệp kịp thời giữa các bé hay cứu hộ những tình huống tai nạn bất ngờ. Không những thế nhân viên giám sát phải luôn nhắc nhở các em nhỏ chú ý an toàn. Những khu vui chơi nhà liên hoàn không có nhân viên giám sát thì các cha mẹ nên vào cùng với bé chú ý an toàn cũng như hạn chế xảy ra tình trạng tranh chấp giữa các bé.

Lựa chọn các thiết bị thích hợp

Tùy vào điều kiện và khu vực khác nhau, các nhà đẩu tư nên lựa chọn những thiết bị cho khu nhà liên hoàn một cách phù hợp nhất để mang lại hiệu quả cao nhất. Nếu như bạn còn đang phân vân chưa biết chọn lựa, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn để bạn có thể lựa chọn được những trang thiết bị ưng ý nhất.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP Thiết bị Vui chơi Giải trí Văn Minh

Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Website: https://dochoivanminh.com.vn/

Email: Dochoivanminh.hanoi@gmail.com

ĐT: 0903 268 128 - 0906 222 699

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo