Tin Tức Mới Nhất

LÝ DO TRẺ EM YÊU THÍCH NHÀ LIÊN HOÀN

20/12/2017 Admin 0 Nhận xét
LÝ DO TRẺ EM YÊU THÍCH NHÀ LIÊN HOÀN

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống của người dân ngày càng nâng cao, trẻ em ngày càng được ưu tiên chăm sóc. Vậy những ngày cuối tuần, các bậc phụ huynh có thế đưa các bé đi chơi ở đâu? Địa điểm lỹ tưởng chính là các khu vui chơi liên hoàn

Cấu trúc của nhà liên hoàn tuyệt đối đảm bảo an toàn và bền vững, thiết kế tinh tế, màu sắc hài hòa, các thiết bị bằng nhựa cao cấp kiện kết hợp một cách tinh xảo, mang lại cho các bé cảm giác vô cùng thân thiết, vui vẻ và sinh động.

Sự kết hợp giữa vui chơi giải trí và vận động tăng cường sức khỏe, nhà liên hoàn là sự lựa chọn hàng đầu. Dựa trên đặc tính hiếu động của trẻ, khu vui chơi nhà liên hoàn đã được thiết kế để đáp ứng đầy đủ những thú vui leo trèo, bò trườn, chạy nhảy,…của các bé, kết hợp với nhiều khu vui chơi khác trong một khuôn viên có đáp ứng được những tính cách và giới tính của trẻ và các bé có thể thoải mái vui chơi. Khu xếp hình thử thách tài sáng tạo của trẻ, khu hướng nghiệp giúp các bé thử sức với những công việc khác nhau và thỏa mãn sở thích của các bé,…Và còn rất nhiều khu vui chơi cho trẻ thỏa sức trải nghiệm.

Với bề dày hoạt động gần 20 năm, Công ty Cổ phần Thiết bị vui chơi giải trí Văn Minh đã khẳng định được vị thế của mình trên thì trường, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các thiết bị giáo dục và vui chơi giải trí, tư vấn thiết kế và xây dựng các mô hình vui chơi trong trường học, khu sinh thái, cộng đồng hàng đầu Việt Nam.

 

Hãy đến với Đồ Chơi Văn Minh để được tư vấn và thiết kế khu vui chơi hoàn toàn miễn phí.

Tham khảo thêm các sản phẩm của chúng tôi tại :www.dochoivanminh.com.vn
LIên hệ: 0903.268.128 / 0906.222.699

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo