Tin tức

Lưu ý khi vận hành máy game xèng

16/08/2018 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Lưu ý khi vận hành máy game xèng

Máy game xèng, nếu là các nhà đầu tư khu vui chơi thì không còn cảm thấy lạ lẫm khi nghe cái tên này. Nghe thì ai cũng sẽ hình dung ra được máy sử dụng xèng để chơi nhưng để vận hành máy game xèng một cách khoa học, chuẩn xác nhất thì không phải ai cũng biết.

Sử dụng đúng loại xèng của máy

Hiện nay có rất nhiều loại xèng khác nhau, tùy vào mỗi máy, mỗi nhà sản xuất mà các loại xèng cũng vì thế mà khác nhau. Bạn không thể mang xèng máy A sang chơi tại máy B nếu hai loại xèng không đồng loại. Trong trường hợp khu vui chơi của bạn có nhiều hơn 1 máy game xèng thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đồng nhất một loại xèng để giảm tải khó khăn trong công tác quản lý.

Lưu ý khi vận hành máy game xèng

Dùng đúng loại xèng cho máy

Nguồn cấp vào máy game xèng ổn định

Để máy game xèng có thể hoạt động một cách tốt nhất, ít gặp lỗi thì không thể thiếu một nguồn điện ổn định, tùy vào công suất của từng thiết bị game mà nguồn cung cần bằng hoặc lớn hơn công suất của máy để có thể hoạt động trơn tru. Nguồn điện yếu có thể làm trò chơi hoạt động sai lệch, giảm tuổi thọ của các linh kiện điện tử trong máy. Ngoài ra bạn không nên rút nguồn máy game xèng khi máy đang hoạt động. Đối với các thiết bị có công tắc bật/tắt nguồn thì bạn nên sử dụng công tắc khi trò chơi đã dừng hoạt động. Còn với các máy dây nguồn đấu trực tiếp thì cũng nên đợi cho trò chơi về trạng thái chờ. Đây là một lỗi rất phổ biến tại các khu vui chơi vì thế muốn thiết bị của mình hoạt động bền bỉ bạn cần lưu ý đến vấn đề này.

Bộ chuyển nguồn máy game xèng

Bộ chuyển nguồn máy game xèng

Giới hạn độ tuổi chơi

Vấn đề tiếp theo mà chúng ta cần quan tâm đó là độ tuổi của trẻ khi chơi. Đa phần các máy game xèng được thiết kế để phù hợp cho các bé dưới 10 tuổi. Với những trò chơi cảm giác mạnh như đua xe, bắn súng độ tuổi có thể trải rộng hơn nhưng bạn cũng nên chú ý. Để tránh người chơi vượt quá độ tuổi khi chơi thì nhân viên tại các khu vui chơi cần nắm rõ độ tuổi quy định của từng loại máy để có thể phổ biến cho khách hàng của mình.

Nhẹ nhàng khi chơi

Nhẹ nhàng, nghe có vẻ bất hợp lý nhưng đó là những gì đang diễn ra tại các khu vui chơi, nhất  là với những tựa game bắn súng, gắp thú,... Với những tựa game khó, cần độ chính xác cao thì sau nhiều lần thất bại có thể làm tâm trạng của khách “căng như dây đàn” vì thế dễ dẫn đến các hành động mạnh tác động vào các máy game xèng từ đó ảnh hưởng tới cần điều khiển hay lỏng dây súng...

Game cưỡi ngựa bắn súng

Game cưỡi ngựa bắn súng

Trên đây là một vài lưu ý của Văn Minh dành cho Qúy khách hàng, dựa vào đây mà Qúy khách hàng có thể vận hành các thiết bị game xèng của mình một cách hiệu quả, bền bỉ nhất.

Mọi ý kiến đóng góp hay có bất kì thắc mắc nào có thể liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty CP Thiết bị Vui chơi Giải trí Văn Minh

Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Website: https://dochoivanminh.com.vn/

Email: Dochoivanminh.hanoi@gmail.com

ĐT: 0903 268 128 - 0906 222 699

 

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo