Tin tức

Lựa chọn đồ chơi mầm non phù hợp với độ tuổi của trẻ

14/04/2018 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Lựa chọn đồ chơi mầm non phù hợp với độ tuổi của trẻ

Trẻ em luôn là đối tượng được cả gia đình và xã hội quan tâm. Chính vì vậy mọi người luôn dành mọi điều kiện để trẻ em phát triển được tốt nhất. Tuổi thơ của trẻ không thể thiếu các thiết bị đồ chơi mầm non nhưng lựa chọn được đồ chơi mầm non phù hợp là việc không hề dễ.

Dưới đây là một vài lưu ý cho các ông bố bà mẹ có thể lựa chọn đúng loại đồ chơi mầm non mà con thích mà vừa phù hợp với độ tuổi của trẻ.

Lưu ý đến tính cách của con

Mỗi bé sinh ra đều có đặc điểm tính cách khác nhau, có bé năng nổ hoạt bát nhưng có bé lại hơi trầm ngại giao tiếp. Với mỗi tính cách cần lựa chọn các đồ chơi phù hợp cho bé.

Nếu như bé là người thích vận động thì có thể lựa các đồ thiết bị gym cho trẻ em, hay các mô hình đồ chơi vận động như xích đu hay cầu trượt.

Bộ thiết bị gym cho trẻ em

Máy đạp chân tại chỗ cho bé

Máy đạp chân tại chỗ cho bé

Bé trầm tính thì có thể khuyến khích các bé chơi nhiều trò chơi cộng đồng để bé mạnh dạn hơn như xe chòi chân, hay bộ ghép hình thông minh, bộ nhà bếp đa năng.

Bộ nhà bếp đa năng dành cho các bé

Bộ nhà bếp đa năng dành cho các bé

Lựa chọn đồ chơi phù hợp với độ tuổi

Mỗi sản phẩm đồ chơi đều có khuyến nghị của nhà sản xuất về độ tuổi dành cho các bé, bạn nên lưu ý đến vấn đề này khi lựa chọn đồ chơi mầm non cho con của mình. Đồ chơi đúng với tuổi của trẻ sẽ giúp trẻ nhận thức được những gì mình đang làm hơn những thế còn đảm bảo an toàn cho trẻ khi tham gia các trò chơi.

Ưu tiên những sản phẩm an toàn

Tất nhiên bạn không muốn bất cứ điều gì không tốt đến với con của mình chính vì vậy các ông bố bà mẹ nên lựa chọn đồ chơi mầm non từ những đơn vị có thương hiệu trên thị trường đồ chơi.

Để ý tới kích thước sản phẩm, nếu sản phẩm quá to hoặc quá nặng sẽ làm bé khó di chuyển khi chơi còn với vật có kích thước quá bé sẽ rất nguy hiểm khi bé cho vào miệng.

Có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng - đây rõ ràng là một yếu tố rất quan trọng. Bất chấp lợi nhuận rất nhiều nơi bày bán các sản phẩm đồ chơi không rõ ràng, bán với mức giá rất thấp thu hút các bé nhưng ẩn sau trong đó là các sản phẩm có thể chứa các chất độc hại ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển và sức khỏe của trẻ.

Đồ chơi Văn Minh hoạt động 15 năm trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị vui chơi trẻ em chính vì vậy chúng tôi có đủ trình độ cũng như kinh nghiệm phân phối các sản phẩm an toàn đến với tay người tiêu dùng. 

Mọi thông tin hay thắc mắc về các sản phẩm đồ chơi mầm non vui lòng liên hệ:

Công ty CP thiết bị vui chơi giải trí Văn Minh

Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Website: https://dochoivanminh.com.vn/

Email: dochoivanminh.hanoi@gmail.com

ĐT: 0903 268 128 - 0906 222 699

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo