Tin Tức Mới Nhất

Lựa chọn đồ chơi an toàn cho trẻ.

20/12/2017 Admin 0 Nhận xét
Lựa chọn đồ chơi an toàn cho trẻ.

    Những đồ chơi bạn lựa chọn cho các con hoặc đi tặng đều phải được đáp ứng tiêu chuẩn an toàn. Những điểm dưới đây giúp bạn tìm được đồ chơi phù hợp cho các bé.

    - Khi lựa chọn đồ chơi bạn cần làm theo các khuyến cáo về giới hạn độ tuổi chơi từ các nhà sản xuất. Một số đồ chơi lắp ghép có các bộ phận nhỏ có thể gây ngạt thở nếu bé vô tình đưa lên mũi, miệng vì vậy nên chú ý đến tất cả các cảnh báo trên bao bì của đồ chơi.

    - Với những em bé dưới ba tuổi đồ chơi phải có kích thước đủ lớn, ít nhất đường kính của đồ chơi phải từ 3cm trở lên, chiều dài cũng phải trên 6cm đủ lớn để các bé chơi không thể nuốt hoặc bị mắc trong khí quản, bạn nên tránh những đồ chơi như bi, quả bóng với đường kính 4.4cm hoặc nhỏ hơn.

    - Khi kiểm tra độ an toàn cho đồ chơi bạn cũng nên chắc chắn nó được sản xuất từ một loại nhựa an toàn vì các bé khi chơi sẽ hay gặm, nhai đồ chơi, bạn cũng hãy kiểm tra xem nó có đầu nhọn hoặc các bộ phận của đồ chơi như mắt, cánh, các nút ấn có chắc chắn không, có dễ bị lọt vào miệng trẻ hay không, những bộ phận dài hơn 18cm bạn không nên lựa chọn, nó có thể chọc vào họng của bé.

                               

      Những đồ chơi cưỡi lên như thú cưỡi, xe đạp, bập bênh ngựa, xe ô tô điện....cần chú ý dây an toàn để ngăn chặn nguy hiểm xảy ra, và chú ý các khuyến cáo từ nhà sản xuất.

                                           

      Các đồ chơi khác như thú nhồi bông, các đồ chơi nhựa bán ở lễ hội, hội chợi cũng không đáp ứng đủ tiêu chuẩn an toàn. Vì vậy bạn nên lựa chọn cẩn thận trước khi mua.

www.dochoivanminh.com.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo