Tin Tức Mới Nhất

Lợi ích của đồ chơi nhà bóng với trẻ em.

20/12/2017 Admin 0 Nhận xét
Lợi ích của đồ chơi nhà bóng với trẻ em.

Để bé trở nên năng động hơn, yêu thể thao, yêu vận động hơn thì bố mẹ cần tạo cho bé một thói quen vận động từ khi còn bé. Nhưng không phải lúc nào bố mẹ cũng có đủ thời gian để đưa bé ra khu vui chơi hay tham gia một lớp học thể thao. Tại sao chúng ta không tạo cho bé một không gian vui chơi hấp dẫn ngay trong nhà mình với một chiếc cầu trượt, một bể bơi mini hoặc một bộ nhà bóng? Đối với các bé, nhà bóng là một trò chơi vô cùng hấp dẫn và thú vị, phù hợp cho cả bé trai và bé gái. Đồ chơi nhà bóng có tác dụng gì đối với trẻ em chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé?

1. Giúp bé phát triển về thể chất

Cũng như các loại đồ chơi vận động khác, sản phẩm nhà bóng giúp trẻ phát triển về thể chất từ đó giúp trẻ phát huy sự khéo léo trong vận động. Khi vui chơi trong nhà bóng bé sẽ cảm thấy vô cùng thích thú, dần dần tạo cho bé thói quen vân động giúp các bé phát triển thuận lợi các kỹ năng vận động toàn thân, sự phối hợp đa dạng giữa các bộ phận chân tay và thân thể. Vận động giúp bé giảm nguy cơ về cận thị cũng như béo phì, hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn và khỏe khoắn hơn. Các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi bé chơi trong nhà bóng, có thể vừa làm việc, vừa để ý bé mà không cần lo lắng quá nhiều.

2. Giúp bé phát triển kỹ năng mềm

Hiện nay nhiều trẻ được bố mẹ bao bọc quá nhiều, khiến bé trở nên rụt rè, nhút nhát, việc cho bé chơi các trò chơi vận động sẽ giúp bạn cải thiện điều này. Khi chơi nhà bóng, bé có thể rủ thêm bạn bè, anh chị cùng tham gia chơi, việc này sẽ giúp bé tự tin hơn, năng động hơn. Các kĩ năng mềm như kĩ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề sẽ được cải thiện đáng kể, khi chơi, bé sẽ trở nên hòa nhập hơn với các bạn chơi cùng, học cách đối mặt và giải quyết vấn đề khi xảy ra mâu thuẫn. Mỗi một lần chơi, là một lần bé được thỏa sức sáng tạo, tưởng tượng ra thế giới của riêng mình, cách chơi của riêng mình. Với bộ đồ chơi nhà bóng, các bé sẽ có những giây phút vui chơi thoải mái nhất, đó sẽ là những kỉ niệm đẹp theo bé suốt đời.

Để chọn mua được bộ nhà bóng phù hợp, các bố, các mẹ cần chú ý đến chất lượng của sản phẩm để chọn cho bé yêu bộ nhà bóng an toàn nhất, bền nhất. Bạn cần biết nguồn gốc của sản phẩm để đảm bảo bộ đồ chơi bạn mua không có chất độc hại đối với sức khỏe của bé. Kích thước, hình dáng của sản phẩm cũng là điều cần lưu ý để có thể chọn mua bộ nhà bóng phù hợp với sở thích, độ tuổi của bé.

www.dochoivanminh.com.vn

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo