VMTCNT1810-6

Tình trạng: Còn hàng | Thương hiệu: Đang cập nhật
0₫

Kích thước 290*290*170

- +

Khuyến mãiKhuyến mãi

Theo đơn hàng

Một môi trường sống lý tưởng lành mạnh không thể thiếu khu vui chơi giải trí cũng như khu rèn luyện sức khỏe cho người dân. Đây cũng chính là nơi giao lưu, gặp gỡ, giải tỏa stress cho mỗi con người nói riêng và cho cộng đồng chung. Vì vậy còn gì tốt hơn khi có một khu vui chơi, thư giãn ngay trong các khu dân cư? Ngoài ra, Việt Nam có dân số trẻ em chiếm tỷ lệ cao. Đời sống ngày càng được cải thiện. Do đó, các ông bố bà mẹ đang rất quan tâm đến con trẻ của mình. Bên cạnh đó, chính quyền cũng rất quan tâm đến trẻ em - thế hệ tương lai của đất nước. Việc đầu tư vào khu vui chơi trẻ em trở thành cơ hội lớn cho các nhà đầu tư.

Các nhà đầu tư, quản lý dự án đang muốn xây dựng mô hình vui chơi giải trí cho các khu đô thị mới? Hay bạn muốn kinh doanh khu vui chơi trẻ em? Bạn muốn đầu tư trang thiết bị vui chơi cho bé? Nhưng không biết làm như thế nào và bắt đầu từ đâu? Bạn hãy an tâm liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế và xây dựng mô hình hợp lý nhất!!! 

Được thành lập từ năm 1998, cho đến nay, Công ty TNHH thiết bị giáo dục và đồ chơi Văn Mịnh tự hào là nhà cung cấp các thiết bị giáo dục và vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam.

Trong gần năm hoạt động và phát triển, sản phẩm của Công ty đã có mặt ở hầu khắp 53 tỉnh thành trên cả nước. Tính riêng địa bàn Hà Nội đã có tới hàng nghìn địa chỉ: từ các khu vui chơi giải trí, các siêu thị, trung tâm thương mại, công viên, cho tới các khách sạn và các trường mầm non lớn nhỏ khác nhau. Tiêu biểu có thể kể đến: Vincom City Towers Bà Triệu, Sedonna Hồ Tây, Ciputra, IPH Cầu Giấy, Đầm Long, Ao Vua, khu đô thị Bắc An Khánh, khu đô thị sinh thái Ecopark ...

Công ty đạt giải 3 cuộc thi sáng tạo KHKT Toàn Quốc năm 1999, C.E.O xuất sắc năm 2012, các sản phẩm xuất sắc do người tiêu dùng bình chọn năm 2012.

Với tiêu chí: “chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, phong cách phục vụ và dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ trọn gói, từ thiết kế, tư vấn, lắp đặt cho tới bảo hành bảo trì sau bán hàng.

Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng!

Xin chân thành cảm ơn!

Để biết thêm thông tin về gói sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THIẾT BỊ GIÁO DỤC VÀ ĐỒ CHƠI VĂN MINH

Địa chỉ:Số 8/19/9, Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0903 268 128/ 0906 222 699/ 0903 402 926

popup

Số lượng:

Tổng tiền: