Tin tức

Nhà liên hoàn là gì?

29/10/2018 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Nhà liên hoàn là gì?

Sau khi đã khách hàng đã lựa chọn xong mẫu nhà liên hoàn của mình, thì công đoạn tiếp theo sẽ do đội ngũ kỹ thuật của Văn Minh thực hiện đó là lên phương án thiết kế cho nhà liên hoàn

Tất cả các bộ phận của nhà liên hoàn sẽ được lên kế hoạch một cách chi tiết, tỉ mỉ để từ đó có thể có phương án thi công tối ưu nhất.

Các chi tiết quan trọng trong mô hình nhà liên hoàn

Lưới bảo hiểm: dây thừng bện sức chống đỡ cao, chức năng bảo hiểm tốt, chất lượng quy cách đúng chuẩn với quy tắc.

Lên phương án thiết kế cho nhà liên hoàn

ống chui lưới trong nhà liên hoàn

Khung thép: Phần khung thép đều là khung sắt phi 48 mạ kẽm, dày 1.4cm. Tất cả đều đạt tiêu chuẩn trong thiết kế nhà liên hoàn.

Xốp bọc cột: Phụ thuộc vào màu sắc chủ đạo của nhà liên hoàn mà màu sắc của xốp bọc cột có sự tương đồng. Xốp phải mềm mịn và nhẹ, độ dày ≥ 6mm, dễ lau chùi, màu sắc tươi mới, không dễ rách.

Bậc thang cầu vồng: Bên trong được thiết kế bằng gỗ, bên ngoài được bọc xốp mềm nhiều màu sắc tái hiện lại các màu của cầu vồng, sức chịu lực cao. Khu nhà liên hoàn muốn tới đạt chức năng bảo hiểm tốt, nên để góc chếch khoảng 30o;

Sàn PVC: Trong nhà liên hoàn có nhiều tầng, các tấm thảm sàn được thiết kế bằng gỗ phủ lớp xốp mềm, sức chống chịu lực cường độ cao, chất lượng tốt;

Máng trượt: được làm bằng nhựa cao cấp, chống tia tử ngoại (UV), bề ngoài nhẵn mịn, màu sắc tươi mới, chống điện tốt, bảo vệ môi trường, chịu lực tốt, cường độ cao.

Thảm 3D:  xốp mềm, nhẵn mịn, dễ lau chui, chịu nhiệt tốt, không độc hại bảo vệ môi trường.

          Để có tác dụng tốt đối với các hoạt động của trẻ thì việc có phương án thiết kế nhà liên hoàn là vô cùng quan trọng. Thiết kế phải đảm bảo thẩm mỹ, hợp lý đúng theo thời gian hai bên đã ký kết trong hợp đồng. Không những thế các trò chơi trong nhà phải bố trí phù hợp để trẻ có thể thoải mái chơi đùa, rèn luyện sức khỏe trong mô hình nhà bóng đa năng.

Nhà liên hoàn chủ đề rừng xanh

Nhà liên hoàn chủ đề rừng xanh 

          Không thiết kế hoàn mỹ, làm sao có thể hấp dẫn khách, làm sao có thể cạnh tranh trong thị trường để khách hàng biết đến và tin tưởng. Do đó, trong thiết kế nhà liên hoàn phải dựa trên những mong muốn của nhà đầu tư, sự vận động và thể trọng của trẻ để quyết định quy mô của sản phẩm, cấu tạo và chất liệu,... Bên ngoài phải có sự mới mẻ độc đáo và màu sắc bắt mắt, đồng thời phải có kết cấu an toàn.

         Để có thể phương án thiết kế tối ưu cho mô hình nhà liên hoàn của mình, Qúy khách hàng có thể liên hệ theo thông tin chi tiết dưới đây để nghe tư vấn một cách cụ thể nhất.

Công ty CP Thiết bị Vui chơi Giải trí Văn Minh

Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Website: dochoivanminh.com.vn

Email: dochoivanminh.hanoi@gmail.com

ĐT: 0903 268 128 - 0906 222 699

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo