Tin tức

Lắp đặt nhà liên hoàn tại Hà Nội

17/11/2018 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Lắp đặt nhà liên hoàn tại Hà Nội

Tốc độ phát triển chóng mặt của các khu đô thị ngày càng làm giảm diện tích dành cho các hoạt động vui chơi ngoài trời bị thu hẹp. Chính vì vậy các hoạt động vui chơi trong nhà được diễn ra nhiều hơn đặc biệt là các khu nhà liên hoàn.

Chúng tôi – Công ty Văn Minh chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt các thiết bị vui chơi trong nhà bóng đa năng. Ngay tại Hà Nội đã có không ít các công trình đi vào hoạt động và nhận được nhiều phản hổi tích cự từ phía Qúy khách hàng.

Tư vấn, thiết kế miễn phí

Ngay khi nhận được yêu cầu của Qúy khách hàng muốn lắp đặt nhà liên hoàn trong nhà, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn, lên phương án thiết kế tối ưu nhất cho khách hàng. Phương án thiết kế được đưa ra có 2 lựa chọn: theo mẫu có sẵn hoặc theo ý tưởng thiết kế của khách hàng. Với mẫu thiết kế có sẵn, chúng tôi sẽ gửi cho bạn xem những ý tưởng có sẵn, bạn chỉ việc lựa chọn mô hình mà mình muốn. Ngoài ra chúng tôi còn nhận tư vấn, thiết kế theo ý riêng của khách hàng, bạn chỉ cần nêu ý tưởng mọi thứ để chúng tôi lo. Cho dù lựa chọn mẫu thiết kế có sẵn hay ý tưởng của riêng mình thì cái mà bạn nhận được luôn là chất lượng sản phẩm, đi kèm với chi phí tốt nhất cho mô hình của mình.

Nhà liên hoàn lắp đặt tại Hà Nội

Nhà liên hoàn lắp đặt tại Hà Nội

Lắp đặt nhanh – an toàn

Sau khi đã chọn được mẫu thiết kế cho mô hình nhà liên hoàn của mình, ngay lập tức chúng tôi sẽ tiến hành đặt hàng để chuẩn bị lắp đặt cho khách hàng tại Hà Nội. Tùy vào diện tích lắp đặt mà thời gian có thể dài hay ngắn. Đi kèm với tốc độ lắp đặt nhanh thì chúng tôi luôn đảm bảo các thiết bị của mình trong trạng thái tốt nhất, an toàn nhất.

Chế độ bảo hành

Để khẳng định chất lượng các sản phẩm của mình khi cung cấp ra thị trường, ngoài các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất sứ của sản phẩm thì chúng tôi còn bảo hộ quyền lợi của người tiêu dùng bằng phiếu cam kết bảo hành. Với tất cả các sản phẩm trong mô hình nhà liên hoàn sẽ được bảo hành trong 12 tháng nếu có lỗi lắp đặt. Trong quá trình sử dụng, nếu phát sinh lỗi thì sau 03 ngày sẽ có kỹ thuật đến kiểm tra, khắc phục. Khi phải thay thế thiết bị thì chúng tôi sẽ thay thế trong vòng 10 ngày.

Nhà liên hoàn chủ đề rừng xanh

Nhà liên hoàn chủ đề rừng xanh

Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn, thiết kế, lắp đặt nhà liên hoàn tại Hà Nội vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin chi tiết dưới đây:

Công ty CP Thiết bị Vui chơi Giải trí Văn Minh

Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Website: dochoivanminh.com.vn

Email: dochoivanminh.hanoi@gmail.com

ĐT: 0903 268 128 - 0906 222 699

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo