Tin tức

Lắp đặt nhà liên hoàn tại Bắc Ninh

28/11/2018 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Lắp đặt nhà liên hoàn tại Bắc Ninh

Thành phố Bắc Ninh là thành phố trực thuộc tỉnh Bắc Ninh, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía bắc, cách thủ đô Hà Nội 30km. Là một thành phố phát triển, chính vì vậy nhu cầu vui chơi giải trí tại đây là rất lớn đặc biệt là các mô hình nhà liên hoàn.

Tại đây có không ít các khu vui chơi nhà liên hoàn, nhưng nổi lên trong số đó là mô hình nhà liên hoàn tại 2 trung tâm thương mại Dabaco Từ Sơn và Dabaco Quế Võ.

Quy trình lắp đặt nhà liên hoàn tại Bắc Ninh bao gồm:

Tiếp nhận thông tin

Sau khi nhận được yêu cầu của Qúy khách hàng về nhu cầu lắp đặt nhà liên hoàn, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn, lên phương án thiết kế tối ưu nhất cho khách hàng. Phương án thiết kế được đưa ra có 2 lựa chọn: theo mẫu có sẵn hoặc theo ý tưởng thiết kế của khách hàng. Với mẫu thiết kế có sẵn, chúng tôi sẽ gửi cho bạn xem những ý tưởng có sẵn, bạn chỉ việc lựa chọn mô hình mà mình muốn. Không những thế, nếu Qúy khách hàng muốn mô hình nhà liên hoàn của mình mang phong cách riêng, chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng. Chỉ cần bạn nêu ra ý tưởng, đội ngũ thiết kế sẽ làm hài lòng khách hàng cho dù nó có cầu kì, phức tạp như thế nào.

Nhà liên hoàn trong nhà

Nhà liên hoàn trong nhà

Chuẩn bị vật tư

Khi đã nắm được những thông tin mà Qúy khách hàng  yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành bước tiếp theo đó là chuẩn bị những vật tư cần thiết để lên kế hoạch nhập khẩu. Qúa trình chuẩn bị thường diễn ra từ 7-15 ngày.

Lắp đặt, hoàn thiện

Mọi sự chuẩn bị đã hoàn tất, đội ngũ kĩ thuật sẽ tiến hành lắp đặt, Qúa trình lắp đặt phụ thuộc vào không gian, diện tích của khu vui chơi nhà bóng đa năng. Với những khu vui chơi với diện tích dưới 100m2 thì thời gian thường từ 3-5 ngày. Nếu lớn hơn có thể kéo dài từ 7- 15 ngày. Với bề dày kinh nghiệm hoạt dộng trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt các thiết bị nhà liên hoàn nên thời gian hoàn thiện khu nhà liên hoàn luôn được chúng tôi đảm bảo nhanh nhất có thể.

Nhà liên hoàn dưới 100m2

Nhà liên hoàn dưới 100m2

Chế độ bảo hành

Để cam kết quyền lợi của người tiêu dùng khi sử dụng dịch vụ lắp đặt của chúng tôi thì chế độ bảo hành là vô cùng quan trọng. Đối với tất cả các sản phẩm trong nhà liên hoàn sẽ được bảo hành trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày bàn giao đưa vào sử dụng. Nếu sản phẩm có phát sinh lỗi sau 3 ngày chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến kiểm tra khắc phục, trong trường hợp phải thay thế thiết bị thì sẽ được thay thế trong thời gian 10 ngày. Chính những chính sách trên mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của Văn Minh.

Qúy khách hàng có nhu cầu lắp đặt nhà liên hoàn tại Bắc Ninh vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn, thiết kế mô hình nhà liên hoàn phù hợp.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP Thiết bị Vui chơi Giải trí Văn Minh

Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Website: dochoivanminh.com.vn

Email: dochoivanminh.hanoi@gmail.com

ĐT: 0903 268 128 - 0906 222 699

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo