Được thành lập từ năm 1998, cho đến nay, Công ty  Cổ Phần Thiết Bị Vui Chơi Giải Trí Văn Minh tự hào là nhà cung cấp các thiết bị giáo dục và vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam.

Trong hơn 20 năm hoạt động và phát triển, sản phẩm của Công ty đã có mặt ở hầu khắp 53 tỉnh thành trên cả nước. Tính riêng địa bàn Hà Nội đã có tới hàng nghìn địa chỉ: từ các khu vui chơi giải trí, các siêu thị, trung tâm thương mại, công viên, cho tới các khách sạn và các trường mầm non lớn nhỏ khác nhau. Tiêu biểu có thể kể đến: Vincom City Towers Bà Triệu, Sedonna Hồ Tây, Ciputra, IPH Cầu Giấy, Đầm Long, Ao Vua, khu đô thị Bắc An Khánh, khu đô thị sinh thái Ecopark ... Ngoài ra công ty chúng tôi còn là đối tác chiến lược và hợp tác toàn diện với các Tập đoàn và Tổng công ty lớn, có chất lượng và uy tín quốc tế của Trung quốc,Hàn quốc, Pháp, Tây ban nha, Ý và Canada.

Với tiêu chí: “chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, phong cách phục vụ và dịch vụ chuyên nghiệp”, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ trọn gói, từ thiết kế, tư vấn, lắp đặt cho tới bảo hành bảo trì sau bán hàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo