Tin tức

Làm thế nào để tạo sức hút cho địa điểm kinh doanh của bạn ?

08/11/2019 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Làm thế nào để tạo sức hút cho địa điểm kinh doanh của bạn ?

Những địa điểm kinh doanh như nhà hàng,  các quán cà phê,...hiện nay, xuất hiện với mật đồ dày đặc. Mặc dù tên gọi khác nhau, dịch vụ cung cấp có sự khác biệt nhưng khó gây được ấn tượng với khách hàng. Tại sao vậy?

nha bong mini

 

Đó là vì sự tiện lợi. Cần phải thỏa mãn, đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng, cho khách hàng thấy được địa điểm kinh doanh của bạn chính là điểm đến số 1. Chúng tôi sẽ giải thích rõ hơn cho bạn về điều này.

nha bong mini

 

Nếu bạn kinh doanh mô hình quán cafe, nhà hàng, hãy biến mô hình của bạn trở lên thú vị hơn, dành cho tất cả mọi người trong gia đình chứ không chỉ đơn giản là nơi chỉ dành cho người lớn. Bạn có thể dành 20 - 50m2 để dựng một nhà liên hoàn, nhà bóng mini dành cho trẻ em, nơi các bé có thể vui đùa an toàn, mà không cần tới sự theo dõi sát sao của bố mẹ. Khoảng thời gian các bé vui đùa, bố mẹ có thể sử dụng dịch vụ đồ uống và thư giãn.

nha bong mini

Với mô hình kinh doanh cà phê, bạn sẽ bỏ lỡ lượng khách hàng lớn nếu không có nhà bóng đa năng, nhà bóng mini. Vì bố mẹ thường dẫn các bé đi cùng, nhu cầu của họ là trong khi ngồi tán gẫu với bạn bè, thưởng thức đồ uống, các bé cũng có khoảng chơi riêng, an toàn tuyệt đối. Như vậy họ sẽ không cần từ chối những lời mời vì phải ở nhà trông con nhỏ.

nha bong mini

 

Nhà bóng miniđồ chơi trẻ em ngày một đa dạng, về mẫu mã, thiết kế và luôn được cập nhật mới nhất tại dochoivanminh.com.vn. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay một nhà bóng mini để chiếm lĩnh lượng khách hàng lớn cũng như biến quán của bạn thành điểm đến số 1.

____________________________________

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt ,thiết kế các khu vui chơi trẻ em ngoài trời hay trong nhà hoặc các khu vui chơi công viên nước,..  nâng cấp, mua sắm thêm các thiết bị đồ chơi trẻ emđồ chơi mầm non,.. vui lòng liên hệ tới:

Công ty cổ phần thiết bị vui chơi giải trí Văn Minh.

Hotline: 0903 268 128.

Email: minhvannguyen2003@gmail.com.

* Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

* Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

VAN MINH AMUSEMENT JSC - Đồ chơi Văn Minh - Công ty cung cấp đồ chơi & thiết bị vui chơi giải trí hàng đầu Việt nam.

"Chia sẻ ước mơ, gặt hái thành công!"

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo