Tin Tức Mới Nhất

LÀM THẾ NÀO ĐỂ HOẠT ĐỘNG KHU VUI CHƠI HIỆU QUẢ NHẤT

20/12/2017 Admin 0 Nhận xét
LÀM THẾ NÀO ĐỂ HOẠT ĐỘNG KHU VUI CHƠI HIỆU QUẢ NHẤT

Trẻ em có tính hiếu động nên rất thích các trò chơi vận động, chạy nhảy nhưng vẫn còn phải phụ thuộc vào thời tiết. Nói như vậy, mưa gió, nóng bức, thời tiết đó thích hợp vận động ở bên trong nhà. Để bảo đảm trẻ nhỏ có thể có thời gian và không gian vận động dưới thời tiết như vậy, khu vui chơi liên hoàn trong nhà là một sự lựa chọn phù hợp. Để đưa các khu vui chơi vào hoạt động một cách hiệu quả nhất, chúng tôi xin lưu ý một số điều sau:

Thứ nhất: phải đảm bảo tính an toàn.

          Khả năng kiểm soát của trẻ còn yếu, cảm xúc và hành vi dễ bị các trò chơi ảnh hưởng, sẽ xuất hiện trường hợp tranh đoạt đồ chơi, va chạm…. Hơn nữa bên trong không gian vận động lại hạn chế, bởi vậy cần chú ý:

          1. Không gian: một số vật dụng không cần thiết nên sắp xếp lại, để gọn một chỗ, để không gian hoạt động của bé được thoáng, dễ dàng cho trẻ nhỏ hoạt động.

          2. Thiết kế: thiết kế các lối đi đến các khu vui chơi hay từ phòng cất đồ của ba mẹ đến khu vui chơi nên thiết kế rộng rãi để tránh tình trạng va chạm giữa các bé khi di chuyển. Hay những khhu vui chơi nên có ngăn cản tránh những trường hợp các bé đang chơi va chạm tới những bé đang di chuyển.

          3. Nhân viên giám sát: Các khu vui chơi nên có nhân viên giám sát và được phân bổ trách nhiệm cụ thể để quan sát và can thiệp kịp thời để giảng hòa giữa các bé hay kịp thời cứu hộ những tình huống tai nạn bất ngờ, và luôn nhắc nhở các bé chú ý an toàn. Những khu vui chơi không có nhân viên giám sát thì nên nhắc nhở các cha mẹ vào cùng bé chú ý an toàn cũng như hạn chế xảy ra tình trạng tranh chấp giữa các bé.

Thứ hai: phải lựa chọn các mô hình khu vui chơi phù hợp.

          Tùy vào điều kiện và khu vực khác nhau, các nhà đầu tư nên lựa chọn những mô hình khu vui chơi sao cho phù hợp với diện tích mặt bằng của mình. Nếu như bạn còn đang phân vân chưa biết chọn lựa, hãy liên hệ với chúng tôi, rất vui lòng được tư vấn cho bạn.

Công ty chúng tôi thường xuyên giới thiệu ra thị trường các mẫu sản phẩm mới với các thiết bị được nhập khẩu chính hãng và các máy sản xuất chuyên nghiệp.

Chúng tôi không ngừng thay đổi kiểu dáng, mẫu mã, cải thiện công nghệ, giảm tối đa chi phí, hạ giá thành cho khách hàng. Công ty chúng tôi đang sở hữu hàng trăm mẫu khu vui chơi liên hoàn, chắc chắn sẽ đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Đến với công ty chúng tôi, Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết. Công ty Cổ phần Thiết bị vui chơi giải trí Văn Minh luôn hướng tới tiêu chí: “Chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất”, chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho Quý Khách hàng các dịch vụ trọn gói, từ thiết kế, tư vấn, lắp đặt tới bảo trì sau bán hàng.

Hãy đến với Đồ Chơi Văn Minh để được tư vấn và thiết kế khu vui chơi hoàn toàn miễn phí.

Tham khảo thêm các sản phẩm của chúng tôi tại :www.dochoivanminh.com.vn
LIên hệ: 0903.268.128 / 0906.222.699

       

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo