Tin tức

Làm thế nào để duy trì khu vui chơi của bạn lâu dài?

10/02/2020 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Làm thế nào để duy trì khu vui chơi của bạn lâu dài?

Bảo trì khu vui chơi là một yếu tố quan trọng trong kinh doanh sân chơi. Là chủ sở hữu khu vui chơi, bạn có thể thực hiện tất cả các biện pháp có thể để làm cho khu vui chơi của bạn luôn là lựa chọn hàng đầu trong khu vực.

Mặc dù điều kiện thời tiết thay đổi sẽ không ảnh hưởng trược tiếp đến khu vui chơi của bạn, nhưng điều quan trọng là làm cho khu vui chơi của bạn luôn sẵn sàng cho các mùa thay đổi. Đặc biệt là vào mua hè hay các dịp nghỉ lễ lớn khi sẽ có nhiều khách hàng thường xuyên hơn.

Hãy tập trung vào sự sạch sẽ

Một khu vui chơi gọn gàng và sạch sẽ chắc chắn sẽ dành được nhiều khách hàng thường xuyên hơn. Ngày nay, cha mẹ đặt sự lựa chọn an toàn cho trẻ hơn bất cứ điều gì,  trong khu vui chơi có rất nhiều thiết bị, trò chơi và giữ cho chúng sạch sẽ, không có mầm bệnh luôn là ưu tiên hàng đầu.

Luôn kiểm tra hướng dẫn sử dụng các thiết bị trước khi làm sạch nó. Các thiết bị phức tạp cần có phương pháp vệ sinh đúng cách để tránh mọi thiệt hại.

Lên lịch vệ sinh

Khu vui chơi lên được làm sạch một cách thường xuyên vì bụi bẩn có thể làm hảng các thiết bị vui chơi của bạn, bóng bi phải được làm sạch để tránh vi trùng. Bạn nên có chất khử trùng tay tại khu vui chơi và khuyến nghị trẻ em rửa tay trước khi chơi. Bề mặt các thiết bị phải được làm
sạch bằng chất khử trùng đặc biệt là những nơi các bé chạm vào bằng tay không.

Giữ khu vực đồ ăn, uống riêng.

            Nếu bạn có một không gian để bán đồ ăn nhanh và nước uống, hãy dành cho nó một khu vực riêng biệt. Để tránh dây bẩn và trẻ có khả năng trượt ngã khi vừa chơi vừa cầm đồ ăn trên tay.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Công ty CP thiết bị vui chơi giải trí Văn Minh.

Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Website: https://dochoivanminh.com.vn/

Email: minhvannguyen2003@gmail.com.

ĐT/zalo: 0903 268 128.

VAN MINH AMUSEMENT JSC - Đồ chơi Văn Minh - Công ty cung cấp đồ chơi & thiết bị vui chơi giải trí hàng đầu Việt nam.

"Chia sẻ ước mơ, gặt hái thành công!"

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo