Tin Tức Mới Nhất

Làm sao để hoạt động khu vui chơi hiệu quả nhất?

20/12/2017 Admin 0 Nhận xét
Làm sao để hoạt động khu vui chơi hiệu quả nhất?

Trẻ em có tính hiếu động nên rất thích các trò chơi vận động, nhưng mà chịu sự ảnh hưởng của thời tiết. Nói như vậy, mưa gió, nóng bức, thời tiết đó thích hợp vận động ở bên trong nhà. Để bảo đảm trẻ nhỏ có thể có thời gian và không gian vận động dưới thời tiết như vậy, khu vui chơi liên hoàn trong nhà là nơi thích hợp cho các bé vận động thoải mái trong nhà mà không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Để đưa các khu vui chơi vào hoạt động một cách hiệu quả nhất, chúng tôi xin lưu ý một số điều sau:

 

*** Một, bảo đảm tính an toàn.

          Khả năng kiểm soát của trẻ còn yếu, cảm xúc và hành vi dễ bị các trò chơi ảnh hưởng, sẽ xuất hiện trường hợp tranh đoạt đồ chơi, va chạm…. Hơn nữa bên trong không gian vận động lại hạn chế, bởi vậy cần chú ý:

          1. Không gian: một số vật dụng không cần thiết nên sắp xếp lại, để gọn một chỗ, để không gian hoạt động của bé được thoáng, dễ dàng cho trẻ nhỏ hoạt động.

         

              2. Thiết kế: thiết kế các lối đi đến các khu vui chơi hay từ phòng cất đồ của ba mẹ đến khu vui chơi nên thiết kế rộng rãi để tránh tình trạng va chạm giữa các bé khi di chuyển. Hay những khu vui chơi nên có ngăn cản tránh những trường hợp các bé đang chơi va chạm tới những bé đang di chuyển.

        

              3. Nhân viên giám sát: Các khu vui chơi nên có nhân viên giám sát và được phân bổ trách nhiệm cụ thể để quan sát và can thiệp kịp thời để giảng hòa giữa các bé hay kịp thời cứu hộ những tình huống tai nạn bất ngờ, và luôn nhắc nhở các bé chú ý an toàn. Những khu vui chơi không có nhân viên giám sát thì nên nhắc nhở các cha mẹ vào cùng bé chú ý an toàn cũng như hạn chế xảy ra tình trạng tranh chấp giữa các bé.

 

     *** Hai, lựa chọn các thiết bị thích hợp.

          Tùy vào điều kiện và khu vực khác nhau, các nhà đẩu tư nên lựa chọn những thiết bị cho khu vui chơi trong nhà của quý khách hàng phù hợp nhất để mang lại hiệu quả cao nhất. Nếu như bạn còn đang phân vân chưa biết chọn lựa, hãy liên hệ với chúng tôi, rất vui lòng được tư vấn cho bạn.

http://www.dochoivanminh.com.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo