Tin tức

Kinh doanh thiết bị sân chơi ngoài trời

29/11/2018 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Kinh doanh thiết bị sân chơi ngoài trời

Thiết bị sân chơi ngoài trời nằm trong TOP những sản phẩm được ưa chuộng tại các khu đô thị với không gian chật hẹp. Đây là một trong những thiết bị luôn có số lượng người sử dụng đông đảo, đặc biệt là thế hệ người lớn tuổi mong muốn có chỗ để tập thể dục thể thao.

Đối với khu vui chơi ngoài trời thì thiết bị sân chơi ngoài trời là không thể thiếu, chưa kể đến những tác dụng mà nó mang lại cho sức khỏe của mỗi người. Một vài tiêu chí của thiết bị sân chơi ngoài trời có thể kể đến như:

Thiết kế của sản phẩm

Ngày nay, không chỉ có sản phẩm của các đơn vị nước ngoài mà ngay tại Việt Nam cũng có rất nhiều nhà cung cấp các thiết bị sân chơi ngoài trời. Chính vì thế mà thiết kế của sản phẩm là vô cùng phong phú và đa dạng. Tuy nhiên, về hình dáng của các thiết bị thì vẫn có nét gì đó tương đồng, chỉ khác về độ chi tiết của các điểm nối hay nước sơn của sản phẩm. 

Thiết bị sân chơi ngoài trời

Thiết bị sân chơi ngoài trời

Đối với các thiết bị trong nước thì các điểm nối còn chưa thật sự tỉ mỉ so với sản phẩm nhập khẩu, chưa kể nước sơn cũng dễ bong tróc hơn so với hàng ngoại nhập. Do đó để đảm bảo mang thiết bị tốt nhất của mình đến với người tiêu dùng thì thiết bị của chúng tôi đều là hàng nhập khẩu nguyên chiếc có xuất sứ rõ ràng.

Chất lượng thiết bị

Để các thiết bị hoạt động ổn định, tuổi thọ được kéo dài ngoài sản phẩm chất lượng còn cần đến chế độ bảo dưỡng định kỳ. Qúy khách hàng nên thường xuyên vệ sinh sản phẩm, tra dầu, mỡ tại các khớp xoay để thiết bị sân chơi của mình hoạt động trơn tru. Nếu đảm bảo được các yếu tố trên thì sẽ đảm bảo được thiết bị hoạt động tốt trong thời gian dài.

Lưu ý khi lựa chọn sản phẩm: lớp sơn của thiết bị sân chơi phải sáng bóng, mịn, nếu nước sơn không sáng, thô ráp, để trong môi trường tự nhiên không đến nửa năm sẽ phai màu. Với các chi tiết bằng nhựa thì cần phải mảnh, nhẹ nhưng không kém phần chắc chắn.

Thiết bị tập chân ngoài trời

Thiết bị tập chân ngoài trời

Thương hiệu nhà cung cấp sản phẩm

 Nếu một thương hiệu không có uy tín, không có giấy tờ chính xác, như vậy sản phẩm sẽ không được đảm bảo về mặt chất lượng kỹ thuật sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới hiệu quả kinh doanh của công viên. Khi chọn lựa các thiết bị sân chơi ngoài trời thì thương hiệu là một yếu tố không thể bỏ qua. Với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt các thiết bị vui chơi giải trí, chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm chất lượng, uy tín với các chứng chỉ chứng minh nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, chứng chỉ đảm bảo chất lượng.

Chứng chỉ nguồn gốc chất lượng sản phẩm

Chứng chỉ nguồn gốc chất lượng sản phẩm

Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt các thiết bị sân chơi ngoài trời tại khu công viên, trường học có thể liên hệ theo thông tin chi tiết dưới đây:

Công ty CP Thiết bị Vui chơi Giải trí Văn Minh

Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Website: dochoivanminh.com.vn

Email: dochoivanminh.hanoi@gmail.com

ĐT: 0903 268 128 - 0906 222 699

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo