Tin Tức Mới Nhất

Kinh doanh nhà liên hoàn hiệu quả nhờ dịch vụ kết hợp

04/06/2018 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Kinh doanh nhà liên hoàn hiệu quả nhờ dịch vụ kết hợp

Khu vui chơi trẻ em, nhà liên hoàn là hình thức kinh doanh 'hot', không ngừng gia tăng và phát triển. Vậy làm thế nào để tăng tính cạnh tranh, thu hút khách hàng tới khu vui chơi của bạn?

Đó chính là dịch vụ kết hợp - Yếu tố quan trọng góp phần gia tăng doanh thu và số lượng khách hàng.

Dịch vụ kết hợp là gì?

Dịch vụ kết hợp là những dịch vụ đi kèm khi kinh doanh khu vui chơi như: Dịch vụ ăn uống, siêu thị mini, caffe sách, dịch vụ kinh doanh đồ chơi khác: Game xèng, tô tượng, tranh cát, xe điện đụng, tàu điện, đu văng,...

Tác dụng.

Đối tượng chủ yếu của khu vui chơi, nhà liên hoàn là các bé có độ tuổi dưới 10. Vậy đối với những bé có độ tuổi lớn hơn có thể chơi tại khu game xèng, tô tượng, tranh cát,...đối với các bậc phụ huynh đi cùng có thể nghỉ ngơi, ăn uống, caffe, đọc sách báo trong khi các bé vui chơi. Mục đích của dịch vụ kết hợp chính là tạo cảm giác thoải mái cho từng đối tượng khách hàng khi đến khu vui chơi.

Bên cạnh đó dịch vụ kết hợp của bạn nên không ngừng thay đổi tạo sự mới mẻ hấp dẫn. Tổ chức các chương trình vui chơi có thưởng, mở các chương trình khuyến mãi sẽ kích thích tâm lý sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Nếu bạn còn bất kỳ vấn đề nào về khu vui chơi, nhà liên hoàn hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn để bạn có thể tìm được phương án kinh doanh tốt nhất.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP Thiết bị Vui chơi Giải trí Văn Minh

Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Website: https://dochoivanminh.com.vn/

Email: Dochoivanminh.hanoi@gmail.com

ĐT: 0903 268 128 - 0906 222 699

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo