Tin Tức Mới Nhất

Khu vui chơi trẻ em - giải pháp kinh doanh hiệu quả

29/03/2019 Nguyễn Minh Hà 2 Nhận xét
Khu vui chơi trẻ em - giải pháp kinh doanh hiệu quả

    khu vui chơi trẻ em

     Hiện tại, quỹ đất ngày càng ít đi nhưng dân số thì lại ngày càng tăng lên một cách chóng mặt, kèm theo đó là lượng lớn dòng người kéo về các thành phố lớn. Do đó, cũng ngày càng nhiều các khu chung cư thi nhau mọc lên nhằm đáp ứng cho nhu cầu đó, do đó trẻ em ngày càng ít các khu vực để vui chơi một cách an toàn đúng nghĩa, buộc các em phải chơi ở các khu hành lang của các tòa chung cư hoặc chạy nhảy ngoài đường.. việc này mang lại rất nhiều rủi ro.

Giải Pháp ở đây là gì?

       Xây dựng một khu vui chơi trẻ em sẽ giải quyết tốt những vấn đề đó. Các khu vui chơi trẻ em có diện tích tương đối có thể chứa khoảng 40-50 bé chơi cùng lúc, việc này có thể giải quyết được một số lượng trẻ em chơi cùng một thời điểm, chẳng hạn vào các dịp cuối tuần. Hơn thế nữa việc tập trung các bé vào chơi cùng một địa điểm cũng khiến việc trông coi các bé được dễ dàng hơn rất nhiều.

Việc các khu chung cư mọc lên đồng nghĩa với việc sẽ có một lượng lớn người tập trung lại một địa điểm, khiến cho giao thông cũng như việc di chuyển để giải trí những ngày cuối tuần rất vất vả, nên nếu để đưa con đi chơi họ sẽ không muốn đi đâu quá xa khỏi nơi họ đang sống.nếu bạn nắm bắt được điều này thì đây sẽ là nguồn thu rất tốt để kinh doanh khu vui chơi trẻ em.

Do đó,nếu bạn quyết định kinh doanh một khu vui chơi trẻ em bạn cần nắm bắt được các yếu tố sau để đảm bảo có thể tối đa hóa lợi nhuận khu vui chơi của mình:

1/Địa điểm triển khai lắp đặt khu vui chơi trẻ em

       Bạn cần kiếm được một địa điểm gần các khu chung cư  hoặc các khu dân cư và nên cách xa các khu vui chơi khác một chút, tốt nhất là ngoài mặt đường để tiện cho việc quảng bá khu vui chơi của bạn sau này.Việc chọn được địa điểm tốt lúc đầu sẽ giúp bạn thuận lợi hơn rất nhiều trong việc đảm bảo nguồn khách hàng thường xuyên. Nơi xuất hiện các khu chung cư đồng nghĩa với việc cũng sẽ có một lượng lớn người ở đó, đây sẽ là một nguồn thu khổng lồ nếu bạn biết tận dụng nó một cách đúng cách.

2/Lựa chọn đúng nhà cung cấp thiết bị khu vui chơi

     Việc lựa chọn được một nhà cung cấp thể nào cũng rất quan trọng,hiện nay có rất nhiều các công ty cung cấp lắp đặt khu vui chơi trẻ em trôi nổi trên thị trường, họ có thể báo bạn với những cái giá rất rẻ nhưng các sản phẩm đều không hoàn toàn đảm bảo về chất lượng độ,sự an toàn cũng như về độ bền của chúng và đặc biết là yếu tố thẩm mĩ cũng như sự logic trong cách thiết kế khu vui chơi, đây là yếu tố rất quan trọng quyết định đến yếu tố khu vui chơi của bạn có thu hút hay không. bạn nên chọn những nhà cung cấp các đồ chơi nhập khẩu, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt thiết kế khu vui chơi trẻ em,có thể giá của họ sẽ cao hơn nhưng đây là ngành kinh doanh về dài hạn nên chắc bạn không muốn khu vui chơi của bạn chỉ sau 3-5 tháng đã trở nên sập xệ phải không.

khu vui chơi trẻ em nhà liên hoàn trong nhà

3/Bố trí khu vui chơi trẻ em một cách hợp lí

       Cần bố trí không gian khu vui chơi một cách hợp lí, thoáng đãng để khi khách hàng chỉ cần nhìn lướt qua họ cũng có thể nhìn được toàn thể quang cảnh của khu vui chơi.Tổng thể một khu vui chơi trẻ em bao gồm phần chủ đạo là một khu nhà liên hoàn với một số các đồ chơi rời bên ngoài, cần bố trí thêm các trò chơi khác bên cạnh như nhà phao nhún, các bể chơi hạt gỗ, hạt muồng, các khu nhà hướng nghiệp, khu xếp hình... việc phân khu cũng giúp bạn kiểm soát việc không để quá nhiều trẻ tập trung chơi ở một chỗ dẫn đến việc quá đông trẻ sẽ rất khó chơi. Bạn nên bố trí thêm một số các thiết bị game xèng trong khu vui chơi giúp tạo ra không gian vui tươi bằng tiếng nhạc cũng như các ánh đèn nhấp nháy của các máy game khiến cho khu vui chơi của bạn trờ nên hiện đại và hấp dẫn hơn rất nhiều, việc bán xèng cũng góp một phần không nhỏ vào doanh thu khu vui chơi của bạn.

4/Cung cấp các dịch vụ khác ngoài khu vui chơi trẻ em

      Ngoài việc bán vé vào cửa trong khu vui chơi trẻ em, bạn có thể làm thêm các quầy giải khát, bán đồ ăn để giúp các bậc phụ huynh không quá nhàm chàn trong việc ngồi chờ con chơi xong, ngoài ra việc bạn có thể mở thêm các quầy bán đồ chơi, đồ lưu niệm để khách hàng có thể mua mang về. Việc này cũng đem lại cho bạn một nguồn thu khá ổn định ngoài việc kinh doanh khu vui chơi.

-----------------------------------------

Thông tin liên hệ :

      Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt ,thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời hay trong nhà, các khu vui chơi công nghệ cao, xem phim thực tế ảo, thiết kế công viên nước hoặc các đồ chơi mầm non,.. 

Vui lòng liên hệ tới:  * Hotline: 0903.268.128

                                * Website: dochoivanminh.com.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo