Tin Tức Mới Nhất

KHU VUI CHƠI NHÀ LIÊN HOÀN VÌ SAO HẤP DẪN CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

20/12/2017 Admin 0 Nhận xét
KHU VUI CHƠI NHÀ LIÊN HOÀN VÌ SAO HẤP DẪN CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Như chúng ta đã biết, trong tất cả các lĩnh vực đầu tư , lĩnh vực nào cũng có những điểm mạnh và điểm yếu. Sau đây là một số những ưu điểm mà lĩnh vực đầu tư nhà liên hoàn  có được:

 1. Số lượng trẻ em từ 2~12 tuổi chiếm tỉ lể cao trong dân số.
  Rất nhiều các bậc phụ huynh sẽ quan tâm tìm kiếm sân chơi lành mạnh, an toàn cho các bé ở độ tuổi này.Chính vì vậy các khu vui chơi nhà liên hoàn đa năng chính là lựa chọn số 1 của họ.
 2. Sân chơi cho các bé đang khan hiếm trầm trọng.
  Đa số khu vui chơi hiện tại đã cũ và xuống cấp, ở một số các vùng nông thôn thậm chí trẻ em còn phải ra các bãi đất trống hay sông hồ để có chỗ chơi, việc này vô cùng nguy hiểm nếu chẳng may các bé gặp phải các loài độc hại hay ngã xuống hồ.
 3. Đầu tư nhà liên hoàn chỉ phải đầu tư một lần . 
  Bạn chỉ phải bỏ ra một khoản tiền đầu tư lúc đầu để xây dựng khu vui chơi nhà liên hoàn cho trẻ em. Nếu bạn thuê đất, thì hàng tháng bạn chi cho khoản này (cũng khá nhỏ) so với vốn đầu tư mà bạn đã phải bỏ ra ban đầu. Dù sao hàng ngày bạn cũng thu được tiền để chi trả khoản này mà không mất thêm bất cứ chi phí gì. Không như đầu tư nhà hàng, của hàng ăn uống, bạn phải tốn tiền xây dựng, tốn tiền thuê mặt bằng sau đó vẫn chưa hết, hằng ngày bạn vẫn phải tốn tiền mua nguyên liệu, chi phí nhân công…để rồi bạn mới thu được tiền.
 4. Vận hành khu vui chơi liên hoàn vô cùng đơn giản. 
  Mô hình đầu tư nhà liên hoàn này cực kì dễ quản lý, dễ bảo trì-bảo quản. Áp dụng cho nhiều loại hình kinh doanh từ siêu thị, nhà sách, khu vui chơi cho đến các trường mâm non, hộ gia đình muốn kinh doanh thêm, hơn thế nữa các nhiều hình dạng, kích thước đất khác nhau.
 5. Giúp tạo thêm sân chơi cho trẻ em.
  Như mọi người đã biết, nhà nước không đủ kinh phí để xây dựng nhiều khu vui chơi dành riêng trẻ em mà chủ yếu là các khu vui chơi tập trung nhiều lứa tuổi lại với nhau. Thế nên Việc đầu tư khu vui chơi trẻ em của các  bạn đã góp phần giúp cho trẻ em những khu vực đó có chỗ vui chơi, giải trí an toàn ,lành mạnh, văn minh.Hơn thế nữa, loại hình kinh doanh này luôn được nhà nước khuyến khích, người dân ủng hộ vì trẻ em chính là mầm non, tương lai của đất nước rất cần được giáo dục, tiếp xúc với những thứ văn minh ngay từ khi còn nhỏ. Càng nhiều các khu vui chơi mọc lên đồng nghĩa với việc các bé sẽ có thêm nhiều sân chơi không phải tìm ra các ven sông , ven hồ hay các bãi đất trống để chơi nữa. Từ đó, uy tín của bạn trong xã hội cũng rất lớn.

Đó chính là những lợi ích mà chúng tôi mang lại cho các chủ đầu tư khu vui chơi liên hoàn cho trẻ em.

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Theo Số Hotline : 0903.268.128 hoặc 0906.222.699 để được tư vấn một cách cụ thể và chi tiết nhất.

www.dochoivanminh.com.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo