Tin tức

Khu Vui Chơi Nhà Liên Hoàn Trong Nhà? Liệu có đáng đầu tư?

09/03/2019 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Khu Vui Chơi Nhà Liên Hoàn Trong Nhà? Liệu có đáng đầu tư?

khu vui chơi liên hoàn trong nhà

Hiện nay, nhiều người có vốn nhưng vẫn ngại vì chưa biết đầu tư vào đâu, họ sợ kinh doanh lỗ quá nhiều, kinh doanh 2-3 năm mới thu hồi lại vốn phải lo quá nhiều công việc khi bắt đầu kinh doanh.

Đây cũng là điều dễ hiểu ở người mới bắt đầu kinh doanh, chúng tôi ở đây là để giải quyết nỗi lo đó cho bạn.

Có một ngành kinh doanh chỉ phải bỏ vốn 1 lần, kinh doanh 1 năm thu hồi đủ vốn và có lãi, chi phí thuê nhân viên ít vì không yêu cầu quá nhiều nhân viên, chỉ ngồi chơi và đợi khách hàng đến đưa mình tiền. Có thể bạn sẽ không tin nhưng tôi xin giới thiệu đến các bạn một ngành kinh doanh đang cực hot hiện nay đó là kinh doanh khu vui chơi đa năng nhà liên hoàn trong nhà.

Mở một khu vui chơi là cách nhanh nhất để bạn có thể kiếm lại vốn của mình và tiếp tục sinh lãi mà không phải đầu tư thêm bất cứ khoản nào, Bạn chỉ đầu tư một lần sau đấy bán vé vào cửa. các đổ chơi đều là đồ nhập khẩu với chất liệu nhựa PVC cao cấp, dễ dàng lau chùi vệ sinh, Việc quản lí cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ việc in vé vào cửa để kiểm soát doanh thu của mình cũng như kiểm soát số lượng người chơi trong 1 lần chơi để tránh tình trạng quả nhiều trẻ chơi cùng 1 lúc.

nhà liên hoàn trong nhà

Việc mở một khu vui chơi nhà liên hoàn trong nhà to hay nhỏ là tùy vào tài chính của mỗi người nhưng chắc chẵn một điều là các khu vui chơi sẽ luôn luôn đông khách vì các bậc phụ huynh chắc chắn sẽ không tiếc 20-30k cho một lần chơi của các con, ngoài ra các bạn có thể bán kèm đồ ăn , nước uống, một số các đồ chơi nhỏ cho các bé mang về . 

Ngoài ra để tăng thêm doanh thu các bạn có thể nghiên cứu mua thêm các thiết bị game xèng cho trẻ em, các thiết bị game cho trẻ em thường có hình dáng rất bắt mắt phong phú, kèm theo có các đoạn nhạc vui tai sẽ rất dễ thu hút các khách hàng nhí đến khu vui chơi. doanh thu trong việc bán xèng cũng góp phần không nhỏ trong việc tăng doanh thu khu vui chơi của bạn.

Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí những khách hàng có nhu cầu lắp đặt các khu vui chơi đa năng nhà liên hoàn trong nhà.

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Vui Chơi Giải Trí Văn Minh Chuyên Tư Vấn Lắp Đặt Cung Cấp các thiết bị vui chơi giải trí.

Hotline Tư Vấn : 0903.268.128

Website: www.dochoivanminh.com.vn

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo