Tin tức

Kinh Doanh Khu Vui Chơi Ngoài Trời ?!!

13/12/2019 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Kinh Doanh Khu Vui Chơi Ngoài Trời ?!!

Nhắc tới nhà liên hoàn, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến các khu vui chơi trong nhà có đầy đủ các trò chơi trong đấy. Nhưng nhà liên hoàn không chỉ có vậy mà còn có các mẫu nhà liên hoàn ngoài trời. Thế giới nhà liên hoàn ngoài trời cũng vô cùng  phong phú và đa dạng không kém các mẫu thiết kế ở trong nhà.

  1. Hòa mình với thiên nhiên.

Nếu như các mẫu nhà liên hoàn trong nhà không có không gian thoáng mát, bí bách thì các mẫu nhà liên hoàn ngoài trời đã giải quyết được vấn đề đó. Dĩ nhiên các mẫu nhà liên hoàn ngoài trời tận dụng tối đa không gian thiên nhiên, giúp các bé hòa mình vào thiên nhiên khi chơi các trò chơi vận động ở đây.

nha lien hoan ngoia troi

Nhà liên hoàn ngoài trời mới - 231.

Hòa mình vào thiên nhiên là vậy tuy nhiên nhà liên hoàn ngoài trời chịu ảnh hưởng lớn của thời tiết. Trong trường hợp thời tiết không thuận lợi sẽ ảnh hưởng tới hoạt động vui chơi của trẻ.

2. Chất liệu an toàn, đảm bảo.

Với tính chất ngoài trời, thương xuyên phải tiếp xúc với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như nắng, mưa độ ẩm dẫn đến tốc độ oxy hóa các thiết bị nhanh hơn các sản phẩm nhà liên hoàn trong nhà. Nhưng với chúng tôi – Công ty Văn Minh, tất cả các sản phẩm đều được làm sạch rỉ sét sau đó sơn lớp sơn tĩnh điện đảm bảo an toàn bền màu với thời gian.

Mẫu CQ.

Tất cả các chất liệu được chúng tôi sử dụng đều có tính thẩm mỹ, chất lượng được cam kết bằng giấy chứng nhận chất lượng CQ. Khi sử dụng các sản phẩm của Văn Minh bạn sẽ thấy hoàn toàn yên tâm về chất lượng các sản phẩm lắp đặt tại công trình của mình.

3. Màu sắc phong phú, đa dạng.

Để thu hút được các bé thì không thể không kể đến yếu tố màu sắc. Đối với các bé thì màu sắc là vô cùng quan trọng. Một khu vui chơi có màu sắc sặc sỡ sẽ trở nên nổi bật giữa không gian có màu xanh của cỏ cây, màu vàng của nắng làm các bé không thể bỏ qua.

nha lien hoan ngoai troi

Nhà liên hoàn - VMCB - OP040D.

Không chỉ đa dạng về màu sắc, các thiết bị liên hoàn ngoài trời của chúng tôi còn phong phú về mẫu mã, kích thước để có thể phù hợp với diện tích từng khu vui chơi. Từ diện tích nhỏ chỉ vài chục m2 đến các công trình có diện tích lớn hơn cả trăm m2 sản phẩm của chúng tôi đều đáp ứng tốt.

nha lien hoan ngoai troi

Nhà liên hoàn - 220.

4. Giá cả cạnh tranh.

Để có thể cạnh tranh với hàng ngàn các công ty, doanh nghiệp cùng trong lĩnh vực thì chúng tôi luôn đi đầu về sự khác biệt, tiếp đến là quan tâm hơn đến các chính sách về giá. Các sản phẩm của chúng tôi, ngoài chất lượng, khác biệt so với các sản phẩm trên thị trường thì giá cũng luôn nằm trong mức giá tốt nhất có thể để có thể hoàn thiện dự án đó.

Qúy khách hàng có nhu cầu thiết kế lắp đặt khu vui chơi trẻ em ngoài trời vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất.

Công ty CP Thiết bị Vui chơi Giải trí Văn Minh

Hotline: 0903 268 128.

Email: minhvannguyen2003@gmail.com.

* Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

* Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

VAN MINH AMUSEMENT JSC - Đồ chơi Văn Minh - Công ty cung cấp đồ chơi & thiết bị vui chơi giải trí hàng đầu Việt nam.

            "Chia sẻ ước mơ, gặt hái thành công!"

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo