Tin Tức Mới Nhất

Khu Vui Chơi Liên Hoàn Thế Hệ Mới

29/09/2020 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Khu Vui Chơi Liên Hoàn Thế Hệ Mới

     Một số năm trở lại đây nhu cầu kinh doanh khu vui chơi trẻ em trong nhà ngày càng gia tăng vì tính tiện lợi của nó cũng như nguồn khách hàng ngày càng lớn.

Ngày càng có nhiều các dự án nhà chung cư tập trung ở các thành phố lớn khiến cho lượng người đổ về tập trung cũng đông hơn làm cho ngành kinh doanh khu vui chơi trẻ em thành một ngành kinh doanh béo bở vì chỉ phải tốn chi phí một lần thi công cũng như không tốn quá nhiều chi phí cho việc thuê nhân viên lại có được lượng khách hàng ổn định cũng như có doanh thu hằng ngày từ tiền bán vé cũng như các doanh thu phụ từ đồ ăn và các máy chơi game có ở khu vui chơi.

Khách hàng có nhu cầu kinh doanh khu vui chơi nên tìm hiểu kĩ về mô hình khu vui chơi trước khi bắt đầu kinh doanh. vì một số năm trở lại đây các khu vui chơi kiểu cũ, cổ điển không còn thu hút được nhiều khách như trước nữa. Các kiểu trò chơi cũ đa phần  được thiết kế chạy dọc theo khung xương của nhà đa năng  không mang lại cảm giác thoải mái cũng như  việc bị hạn chế  số lượng trẻ có thể chơi cùng lúc và không có nhiều không gian cho việc lắp đặt các trò chơi mang tính tập thể để các bé tương tác với nhau.

Do đó, Xu hướng các khu vui chơi thế hệ mới hiện nay đa phần tập trung vào các trò chơi vận động như đu dây va chạm, leo núi, sàn bật liên hoàn... cũng như việc tập trung thiết kế vào các trò chơi trong bể bóng như cầu thăng bằng , vượt chướng ngại vật,thuyền phao, súng phun bóng.... Ngoài ra các sản phẩm trò chơi game cũng được cập nhật hoàn toàn mới, với trọng tâm là các loại trò chơi tương tác cảm ứng giữa người với màn hình khi có tác động như ném bóng màn hình , sàn bật màn hình ,... 

Nếu các bạn đã có ý định kinh doanh khu vui chơi, các bạn nên tìm đến các công ty uy tín cũng như có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế khu vui chơi. Vì việc tư vấn cũng như thiết kế lên phương án các trò chơi có mặt trong khu vui chơi của bạn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến doanh thu và thời gian thu hồi vốn của bạn.

Với 15 năm kinh nghiệm thiết kế, tư vấn, xây dựng các khu vui chơi trên toàn quốc, chúng tôi - Đồ Chơi Văn Minh cam kết sẽ mang đến cho bạn một khu vui chơi hiện đại, năng động bắt kịp các xu hướng trò chơi mới nhất.

Nếu các bạn có nhu cầu kinh doanh khu vui chơi, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như lên phương án miễn phí. 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo