Tin Tức Mới Nhất

KHU VUI CHƠI LIÊN HOÀN CHO TRẺ

20/12/2017 Admin 0 Nhận xét
KHU VUI CHƠI LIÊN HOÀN CHO TRẺ

Đầu tư vào khu vui chơi nhà liên hoàn là hạng mục rất có triển vọng phát triển. Hai năm gần đây, rất nhiều người ý thức được ngành sản xuất này rất có lợi nhuận, cho nên càng ngày càng nhiều nhà đầu tư bắt đầu chú ý tới khu vui chơi dành cho trẻ em.

        Nếu muốn đầu tư khu vui chơi cho trẻ, đầu tiên các nhà đầu tư nên đi thăm các khu vui chơi đã đi vào hoạt động và đã thành công, sau đó định ra diện tích mặt bằng, chủ đề của khu vui chơi,... Sau khi xác định xong, các nhà đầu tư có thể tìm đến chúng tôi, chúng tôi sẽ căn cứ vào tin tức mà quý khách hàng cung cấp, soạn ra phương án quy hoạch khu vui chơi liên hoàn, sau đó hai bên có thể dựa vào phương án đó để chọn phương án cuối cùng.

        Đối với khu vui chơi nhà liên hoàn mà nói, lựa chọn địa điểm quan trọng. Nhất định phải lựa chọn khu vực có ưu thế vượt trội, ví dụ như: trung tâm thương mại lớn như vậy lưu lượng khách có thể bảo đảm. Không lên lựa chọn những đỉa điểm như nhà cao tầng hay tầng ngầm bên dưới.

        Về việc thiết kế khu vui chơi liên hoàn, chúng tôi có thiết kế chuyên nghiệp. Lúc thiết kế, quý khách hàng cần cung cấp tài liệu liên quan như diện tích, mặt bằng cùng chủ đề của khu vui chơi, sau đó thiết kế sẽ dựa trên những tư liệu được cung cấp, thiết kế ra khu  vui chơi liên hoàn theo yêu cầu của quý khách.

        Vấn đề lắp đặt khu vui chơi, chúng tôi có thợ lắp đặt chuyên nghiệp sẽ thi công và lắp đặt khu vui chơi cho quý khách hàng với quy trình và kỹ thuật đạt tiêu chuẩn.

        Vấn đề chất lượng và bảo hành sản phẩm, khi giao hàng, chúng tôi cam kết cung cấp hoàn toàn là sản phẩm mới, chưa qua sử dụng, chất lượng, quy cách và tính năng hoàn toàn phù hợp theo quy định hợp đồng. Bảo hành một năm.

Website : www.dochoivanminh.com.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo