Khu Vận Động Sàn Nhún Đa Năng Liên Hoàn 2021 Mẫu 9

1₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Nhập Khẩu Tình trạng: Còn hàng
(Đang cập nhật ...)
Số lượng:

Gồm tập hợp một nhiều sàn bật đủ kích cỡ lại với nhau tạo thành một chuỗi liên hoàn giúp người tham gia có những trải nghiệm vận động vô cùng thú vị, khu vực chơi được bố trí các dạng sàn bật cách nhau hợp lý kèm các thiết bị bổ trợ như các đoạn dốc, bóng rổ,... để kết hợp tạo nên các trò chơi thú vị trong khu vận động sàn nhún liên hoàn phú hợp cho trẻ từ 3-15 tuổi. Là trò chơi được ưa thích trong mọi khu vui chơi trẻ em trong nhà

*Thời gian bảo hành sản phẩm :12 tháng 

Xem thêm tại: www.dochoivanminh.com.vn

Hotline: 0903.268.128

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo