Tin tức

Khó khăn gặp phải khi lắp đặt nhà liên hoàn ở xa

08/10/2018 Nguyễn Minh Hà 1 Nhận xét
Khó khăn gặp phải khi lắp đặt nhà liên hoàn ở xa

Là công ty có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp, lắp đặt các sản phẩm nhà liên hoàn trải dài từ bắc đến nam. Tuy nhiên với những công trình ở xa luôn có những khó khăn nhất định, có thể kể đến như công trình tại Khu vui chơi Everland Quảng Bình.

Những công trình ở xa luôn là thách thức đối với đội ngũ nhân viên của Văn Minh. Với khí hậu thời tiết khắc nghiệt cùng quãng đường xa xôi cách trở là rào cản không hề nhỏ, nhưng với chúng tôi có thể lắp đặt hoàn thiện mô hình nhà liên hoàn theo đúng yêu cầu của Qúy khách hàng là tiêu chí hàng đầu.

Qúa trình vận chuyển

Với quãng đường dài hơn 500km, thì việc lựa chọn phương tiện để vận chuyển hàng hóa cũng là một vấn đề nan giải. Phương tiện phải vừa đáp ứng được về kích thước có thể chở hàng, an toàn cho các thiết bị bên trong. Qua quá trình trao đổi, thảo luận chúng tôi quyết định chọn vận chuyển bằng container. Với ưu thế về không gian rộng, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt cả hành trình đây là lựa chọn số 1 của Văn Minh. Đi kèm với quá trình vận chuyển thì phi phó cũng không hề rẻ cho quá trình di chuyển vào Quảng Bình.

Cont vận chuyển các thiết bị nhà liên hoàn

Cont vận chuyển các thiết bị nhà liên hoàn

Qúa trình xuống hàng trên cont

Qúa trình xuống hàng trên cont

Chưa kể, tính riêng thời gian di chuyển từ cảng Hải Phòng về đến Quảng Bình đã mất một ngày, ảnh hưởng đến tiến độ lắp đặt của công trình. Nếu như với các công trình ở gần, thì sáng vận chuyển có thể tiến hành lắp đặt vào ngay đầu giờ chiều thì với khu vui chơi nhà bóng đa năng tại Quảng Bình chúng tôi phải đợi thêm một ngày để có thể tiến hành lắp đặt.

Vật tư còn thiếu

Đối với mỗi công trình lắp đặt thì việc thiếu vật tư lắp đặt là điều khó tránh khỏi. Nhưng với công trình tại Quảng Bình thì việc tìm cửa hàng cung cấp đúng các vật tư với mô hình nhà liên hoàn rất khó khăn. Chính vì vậy khi thiếu vật tư, chúng tôi phải gửi hàng từ Hà Nội vào sẽ ảnh hưởng tới thời gian hoàn thiện công trình.

Chế độ bảo hành

Sau khi lắp đặt, hoàn thiện thì để khẳng định chất lượng sản phẩm của mình, chúng tôi luôn cam kết bảo hành sản phẩm để khách hàng của có thể yên tâm sử dụng. Với công trình ở xa thì việc bảo hành cũng tương đối khó khăn. Chúng tôi mất thời gian di chuyển vào, cung cấp vật tư để sửa chữa, bảo dưỡng nếu có hỏng hóc xảy ra.

Bảo hành nhà liên hoàn

Bảo hành nhà liên hoàn

Trong thời gian 03 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu sửa chữa của Qúy khách hàng chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến kiểm tra từ đó đưa ra phương án sửa chữa. Trong trường hợp các hỏng hóc nhỏ đội ngũ kỹ thuật sẽ hướng dẫn trực tiếp để Qúy khách hàng có thể tự khắc phục tránh mất thời gian chờ vận hành.

Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn, cung cấp, lắp đặt các mô hình nhà liên hoàn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin chi tiết dưới đây: 

Công ty CP Thiết bị Vui chơi Giải trí Văn Minh

Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Website: https://.com.vn/

Email: .hanoi@gmail.com

ĐT: 0903 268 128 - 0906 222 699

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo