Tin tức

Kết hợp quán cafe và khu vui chơi cho trẻ

31/10/2019 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Kết hợp quán cafe và khu vui chơi cho trẻ

ket hop quan cafe và khu vui choi tre em

Xu hướng kết hợp cafe và khu vui chơi trẻ em

Hiện nay mô hình kinh doanh khu vui chơi nhà liên hoàn theo kiểu kết hợp cùng quán cafe cũng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng vì nó thu hút được rất nhiều lượt khách hàng ghé thăm.

Tại sao lại như vậy ?

Những ngày cuối tuần hay những lúc phải vừa trông con nhưng vừa bận công việc, nhiều bậc phụ huynh thường đưa con ra các con quán café có kết hợp khu vui chơi nhà liên hoàn . Tại đây vừa thuận tiện cho công việc của bố mẹ, cũng như vừa có thêm các trò chơi để giữ chân trẻ nhỏ. Những địa điểm kết hợp kiểu này thường có diện tích rộng rãi, phong phú rất tiện lợi cho việc cả gia đình vui chơi vào bất cứ thời điểm nào trong tuần.

Khác biệt ở chỗ nào khi so với các khu vui chơi nhà liên hoàn trong nhà ????

Khác biệt lớn nằm ở chỗ các bậc phụ huynh sẽ không phải đứng lên ngồi xuống quá nhiều lần để theo dõi con liên tục thay vì thế có thể tự mình thư giãn, ngồi thưởng thức cà phê, lên mạng làm việc, giải trí hoặc giao lưu với bạn bè.

khong gian vui choi tai quan cafe

Không gian vui chơi tại quán cafe 

Không giống với các khu vui chơi thông thường, không gian dành cho trẻ em ở đây sẽ được bố trí một cách tối ưu nhất, vì không rộng rãi được như một khu vui chơi thông thường nên các trò chơi ở đây sẽ được nghiên cứu kĩ lưỡng dựa trên thói quen chơi các trò chơi của trẻ để có thể thiết kế sao cho phù hợp , đảm bảo được tính giải trí , giáo dục cũng như phải an toàn và hấp dẫn nhất.

Các mô hình kinh doanh kết hợp kiểu này đang dần trở thanh một xu hướng tất yếu khi mà ngày nay càng lúc con người càng bận rộn với công việc , không thể sắp xếp được thời gian giữa làm việc và trông con. Những khu Café kết hợp với khu vui chơi nhà liên hoàn kiểu này không những giúp trẻ em có thể thỏa sức chơi đùa, thư giãn, học hỏi đồng thời còn giúp người lớn có không gian làm việc thoáng đãng, mạng internet ổn định để có thể vừa thư giãn vừa trông con vừa làm việc.

____________________________________

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt ,thiết kế các khu vui chơi trẻ em ngoài trời hay trong nhà hoặc các khu vui chơi công viên nước,..  nâng cấp, mua sắm thêm các thiết bị đồ chơi trẻ emđồ chơi mầm non,.. vui lòng liên hệ tới:

Công ty cổ phần thiết bị vui chơi giải trí Văn Minh.

Hotline: 0903 268 128.

Email: minhvannguyen2003@gmail.com.

* Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

* Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

VAN MINH AMUSEMENT JSC - Đồ chơi Văn Minh - Công ty cung cấp đồ chơi & thiết bị vui chơi giải trí hàng đầu Việt nam.

"Chia sẻ ước mơ, gặt hái thành công!"

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo