Tin tức

Hướng dẫn vận hành máy game xèng đảm bảo

03/11/2018 Nguyễn Minh Hà 1 Nhận xét
Hướng dẫn vận hành máy game xèng đảm bảo

Vận hành máy game không phải là chuyện gì đó quá phức tạp. Nếu như đọc kỹ những hướng dẫn thì có thể vừa vận hành hiệu quả vừa có thể nâng cao tuổi thọ của thiết bị.

Hướng dẫn vận hành máy game xèng của chúng tôi đưa ra nhằm giúp khách hàng có thể hạn chế tối đa những lỗi gặp phải khi kinh doanh các thiết bị game xèng. Trong trường hợp các thiết bị Qúy khách hàng còn thời hạn bảo hành vui lòng liên hệ với chúng tôi để

Thời gian hoạt động

Thời gian hoạt động là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy game. Nếu như sử dụng máy game liên tục trong thời gian dài, chắc chắn hệ thống bảng điều khiển cùng nguồn của máy game sẽ nóng lên. Nếu như không giới hạn thời gian sử dụng thì tuổi thọ của các thiết bị này sẽ giảm đi đáng kể. Để thiết bị có thể hoạt động đúng nên để thiết bị hoạt động sau 4 tiếng sau đó nghỉ 1 tiếng rồi mới tiếp tục chạy.

Nguồn điện

Nguồn điện đóng vai trò then chốt trong việc giúp các máy game hoạt động chính xác. Nguồn điện thấp hơn công suất của máy có thể làm máy chập chờn lúc được lúc không, hoặc khi vào chơi trò chơi bị dừng đột ngột cũng có thể là một phần nguyên nhân do nguồn điện.

Khi chuẩn bị cho khu vui chơi thiết bị game xèng đi vào hoạt động, yêu cầu sau cùng là chờ từ 5-7 phút cho nguồn điện ổn định mới được cắm dây nguồn các thiết bị game. Tuân thủ theo nguyên tắc khởi động từ lớn đến bé bé

Hướng dẫn vận hành thiết bị game xèng

Nguồn thiết bị game xèng

Trước khi ra về, yêu cầu tắt công tắc các thiết bị game tiếp đến rút dây nguồn ra khỏi ổ cắm để tránh biến áp vẫn hoạt động sinh ra công suất không tải. Cuối cùng ngắt cầu dao tổng cấp điện vào khu vui chơi các thiết bi game. Tuân thủ theo nguyên tắc tắt nguồn từ bé đến lớn

Quy tắc tuy đơn giản nhưng có không ít quản lý tại các khu vui chơi không tuân thủ đúng nguyên tắc này.

Cẩn thận với những linh kiện nhỏ

Trong quá trình hoạt động của các thiết bị game xèng, vấn đề máy gặp trục trặc không có gì là lạ. Đối với người có kiến thức về điện hay các thiết bị game xèng có thể kiểm tra các thiết bị để tìm ra nguyên nhân hay tìm ra linh kiện nào bị hỏng. Tuy nhiên nếu không có kiến thức tránh tự ý tháo ra lắc qua lắc lại bản mạch hay nguồn của thiết bị để không làm rơi rụng những linh kiện nhỏ. Có thể chỉ cần một linh kiện rất nhỏ rơi ra cũng có thể làm thiết bị hoạt động sai.

Thiết bị game xèng Bắn súng

Sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị game xèng

Trong trường hợp vô tình làm mất linh kiện đó sẽ rất khó có thể tìm được lỗi để sửa chữa, khắc phục.

Để có thể vận hành các thiết bị game xèng Qúy khách hàng nên đọc kỹ hướng dẫn của chúng tôi cho khu vui chơi của mình. Nếu có bất cứ thắc mắc hay vấn đề gì về các máy game của mình Qúy khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. 

Công ty CP Thiết bị Vui chơi Giải trí Văn Minh

Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Website: dochoivanminh.com.vn

Email: dochoivanminh.hanoi@gmail.com

ĐT: 0903 268 128 - 0906 222 699

 

 

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo