Tin tức

Hoàn thiện dự án khu vui chơi Everland tại Thành Phố Đồng Hới

06/10/2018 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Hoàn thiện dự án khu vui chơi Everland tại Thành Phố Đồng Hới

Dự án khu vui chơi Everland tại Thành phố Đồng Hới Quảng Bình thuộc “TOP” những dự án khu vui chơi lớn nhất từ trước đến nay của Công ty Văn Minh. Không chỉ lớn về không gian, diện tích mà còn lớn về số tiền đầu tư.

Ngay sau khi hoàn thiện những công đoạn cuối cùng ngày 28/09/2018 tất cả các thiết bị của Khu vui chơi đã đi vào hoạt động bao gồm, 2 thiết bị sân chơi ngoài trời, tổ hợp khu nhà bóng đa năng, và 14 thiết bị game xèng cỡ lớn. Khu vui chơi có được thành công như ngày hôm nay ngoài sự cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ công nhiên viên Công ty Cổ phẩn Thiết bị Vui chơi giải trí Văn Minh còn có sự phối hợp, hợp tác không hề nhỏ từ phía đơn vị chủ đầu tư – Công ty TNHH Đầu tư IGS cùng đội ngũ nhân viên vận hành khu vui chơi.

Thiết bị sân chơi ngoài trời

Thiết bị sân chơi ngoài trời được lắp đặt, triển khai bao gồm 1 đu văng 16 ghế ngồi, 1 tàu lượn 2 tầng 6 toa. Tất cả các thiết bị đều được nhập khẩu 100% có nguồn gốc, xuất sứ rõ ràng. Với những thiết bị có độ chi tiết, phức tạp cao như thế này thì ngoài đội ngũ lắp đặt của Chúng tôi còn có sự hỗ trợ từ phía chuyên gia nước ngoài.

Thiết bị sân chơi ngoài trời

Thiết bị sân chơi ngoài trời

Thiết bị sân chơi ngoài trời

Thiết bị sân chơi ngoài trời

Ngay sau khi lắp đặt xong 2 thiết bị lập tức cho thấy sự thu hút của mình. Số lượng các bé muốn chơi không ngừng gia tăng vào giờ cao điểm.

Khu nhà bóng đa năng

Khu nhà bóng đa năng trong nhà ngoài kích thước lớn, mầu sắc bắt mắt còn có rất nhiều trò chơi được tích hợp bên trong như ném bóng màn hình, chướng ngại vật, boxing, …Chính những thiết bị đó đã mang lại niềm vui cho các bé có địa điểm vui đùa nhảy múa, niềm hạnh phúc cho các bậc cha mẹ khi không phải nghĩ xem hôm nay cho con mình chơi gì.

Nhà liên hoàn trong nhà

Nhà liên hoàn trong nhà

Nhà liên hoàn đa năng

Nhà liên hoàn đa năng

Với mong muốn mang lại địa điểm vui chơi tràn ngập tiếng cười cho các bé đội ngũ của Văn Minh luôn mang tâm huyết của mình tới từng công trình.

Khu thiết bị game xèng

Các thiết bị game xèng tại đây đều là những thiết bị mới, hiện đại. Ngoài giá trị lớn thì đây đều là những thiết bị có công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, điển hình là máy xem phim thực tế ảo 9D VR. Khi trải nghiệm trên thiết bị này người chơi có cảm giác như đang tương tác với thế giới thực bên ngoài. Hệ thống âm thanh sống động, hình ảnh sắc nét mang đến trải nghiệm không thể nào quên khi sử dụng thiết bị.

Thiết bị game xèng

Thiết bị xem phim 9D VR

Khu thiết bị game xèng

Khu thiết bị game xèng

Qúy khách hàng có nhu cầu lắp đặt các thiết bị vui chơi ngoài trời, nhà bóng đa năng, các thiết bị game xèng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin chi tiết dưới đây: 

Công ty CP Thiết bị Vui chơi Giải trí Văn Minh

Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Website: https://.com.vn/

Email: .hanoi@gmail.com

ĐT: 0903 268 128 - 0906 222 699

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo