Tin Tức Mới Nhất

Hãy dành thời gian đến các khu vui chơi ngoài trời

19/09/2019 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Hãy dành thời gian đến các khu vui chơi ngoài trời

Dành thời gian để chơi ở ngoài sân sau, tại công viên địa phương hoặc các khu vui chơi ngoài trời mang lại nhiều lợi ích cho trẻ em và gia đình của bạn hơn bạn tưởng. Hãy dành một chút thời gian để nghĩ lại về thời thơ ấu của bạn. Những kỉ niệm đẹp bạn có là gì? Tôi đảm bảo là những lần nô đùa trên cánh đồng, chạy theo những cánh diều, hay những chiều tắm mưa về bị bố mẹ mắng, … Một số ký ức tuyệt vời cũng xảy ra trong nhà nhưng những ký ức nổi bật thường ở bên ngoài, như chơi đến khi đường lên đèn được mẹ bạn gọi về ăn tối. Đó luôn là những kỷ niệm tuyệt vời.

tro-ve-tuoi-tho

Chúng ta biết thời đại bây giờ đã khác và trẻ em không bị bỏ mặc bên ngoài. Nhưng có một điều vẫn như cũ, ký ức gia đình, niềm vui khi vui chơi ngoài trời, hòa mình vào thiên nhiên vẫn cần được thực hiện. Vì vậy hãy đặt các thiết bị điện tử xuống và đi ra ngoài với gia đình, con cái đến những khu vui chơi ngoài trời để tận hưởng không khí trong lành, sự vui vẻ, thoải mái và tạo ra những ký ức tuyệt vời cho con bạn như chúng ta đã từng.

khu-vui-choi-cong-vien

Công ty VAN MINH AMUSEMENTS JSC chúng tôi với trên 20 năm thành lập tự hào là nhà cung cấp, tư vấn và lắp đặt các khu vui chơi ngoài trời, khu vui chơi trong nhà, thiết bị công viên, đồ chơi mầm non nhập khẩu hàng đầu Việt Nam.

_____________________________________________________________________

VAN MINH AMUSEMENT JSC.

Đồ chơi Văn Minh - Công ty cung cấp đồ chơi & thiết bị vui chơi giải trí hàng đầu Việt nam.

"Chia sẻ ước mơ, gặt hái thành công!"

* Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

* Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Hotline: 0903 268 128

 Email: minhvannguyen2003@gmail.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo