Dự án

Dự án tổ hợp vui chơi giải trí Racer City

08/02/2023 Van Minh 0 Nhận xét
Dự án tổ hợp vui chơi giải trí Racer City

Dự án tổ hợp vui chơi giải trí - Racer City là một dự án đặc biệt của Văn Minh. 

Được ấp ủ và triển khai trong hơn 3 tháng, dự án là một thành quả tâm huyết của đội ngũ Đồ chơi Văn Minh phối hợp cùng khách hàng để tạo nên một sân chơi bổ ích, thú vị cho mọi lứa tuổi ngay trung tâm của một thành phố lớn. 

(Khu đua xe tốc độ cao Go Kart với tổng diện tích lên đến 2000m2)

Với tổng diện tích toàn tổ hợp giải trí lên đến 5000m2, phần không gian dành cho nhà bóng liên hoàn trẻ em đã được dành 700m2 để các bé có không gian vui chơi rộng rãi, hấp dẫn với đầy đủ các thiết bị vui chơi hiện đại, cao cấp. 

Ngay từ ban đầu, với yêu cầu cao của khách hàng về việc đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ và hấp dẫn cho khu vui chơi, Đồ chơi Văn Minh đã tiến hành thiết kế khu vui chơi với đội ngũ chuyên viên lâu năm, khảo sát thực tế chi tiết để lên được phương án hoàn chỉnh và tối ưu nhất. 

Tất cả thiết bị đều được đảm bảo nhập khẩu với đầy đủ chứng chỉ quốc tế về an toàn chất lượng, đảm bảo mang đến không gian vui chơi tốt nhất cho trẻ em.

Chất liệu của sản phẩm được Văn Minh tuyển chọn kỹ càng, lựa chọn chất lượng hàng đầu để mang đến trải nghiệm vui chơi trọn vẹn nhất.  

(Không gian vui chơi thoáng đãng, cao cấp)

(Khu vực vui chơi hướng nghiệp của các bé)

________________________________________

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0903 268 128

Zalo: 0903 268 128

Email: dochoivanminh.hanoi@gmail.com

Website: dochoivanminh.com.vn

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo