Dự án

Dự án Peek a boo kid's club

23/05/2023 Van Minh 0 Nhận xét
Dự án Peek a boo kid's club

Tự như hộp bánh Macaron ngọt ngào, đầy những sắc màu nhẹ nhàng, Peek a boo kid's club mang đến một không gian vui chơi thân thiện, mơ mộng cho các bé thơ. 

Dự án là một thành quả tâm huyết của đội ngũ Đồ chơi Văn Minh phối hợp cùng khách hàng để tạo nên một sân chơi bổ ích, thú vị cho mọi lứa tuổi toạ lạc tại ngay ở vị trí trung tâm thành phố.

Khu vui chơi được thiết kế tối ưu hoá để các bé có không gian vui chơi rộng rãi, hấp dẫn với đầy đủ các thiết bị vui chơi hiện đại, cao cấp. Khu vực vận động cho đến hướng nghiệp đều được thiết kế theo lối độc đáo, nhằm phát huy được mọi khả năng của trẻ cũng như xây dựng được không gian mới lạ.

Ngay từ ban đầu, với yêu cầu cao của khách hàng về việc đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ và hấp dẫn cho khu vui chơi, Đồ chơi Văn Minh đã tiến hành thiết kế khu vui chơi với đội ngũ chuyên viên lâu năm, khảo sát thực tế chi tiết để lên được phương án hoàn chỉnh và tối ưu nhất. 

Tất cả thiết bị đều được đảm bảo nhập khẩu với đầy đủ chứng chỉ quốc tế về an toàn chất lượng, đảm bảo mang đến không gian vui chơi tốt nhất cho trẻ em.

Chất liệu của sản phẩm được Văn Minh tuyển chọn kỹ càng, lựa chọn chất lượng hàng đầu để mang đến trải nghiệm vui chơi trọn vẹn nhất.  

 

________________________________________

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0903 268 128

Zalo: 0903 268 128

Email: dochoivanminh.hanoi@gmail.com

Website: dochoivanminh.com.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo