Dự án

Dự án Khu vui chơi Minions Kids & Mây Coffee and Milk Tea

23/05/2023 Van Minh 0 Nhận xét
Dự án Khu vui chơi Minions Kids & Mây Coffee and Milk Tea

Là một dự án mang chủ đề Minions tại thành phố Đà Nẵng, dự án Khu vui chơi Minions Kids & Mây Coffee and Milk Tea mang đến một không gian vui chơi độc đáo cho trẻ em.

Được ấp ủ và triển khai trong vỏn vẹn 2 tháng, dự án Khu vui chơi Minions Kids là một thành quả tâm huyết của đội ngũ Đồ chơi Văn Minh phối hợp cùng khách hàng để tạo nên một sân chơi bổ ích, thú vị cho mọi lứa tuổi với sắc tím chủ đạo. 

Phần không gian dành cho nhà bóng liên hoàn trẻ em đã được thiết kế công phu các bé có không gian vui chơi rộng rãi, hấp dẫn với đầy đủ các thiết bị vui chơi hiện đại, cao cấp. 

Không gian khu vực chơi hướng nghiệp và vận động sáng tạo được thiết kế tích hợp với đầy đủ các thiết bị vui chơi cần thiết và hấp dẫn.

Ngay từ ban đầu, với yêu cầu cao của khách hàng về việc đảm bảo tính an toàn, thẩm mỹ và hấp dẫn cho khu vui chơi, Đồ chơi Văn Minh đã tiến hành thiết kế khu vui chơi với đội ngũ chuyên viên lâu năm, khảo sát thực tế chi tiết để lên được phương án hoàn chỉnh và tối ưu nhất. 

Tất cả thiết bị đều được đảm bảo nhập khẩu với đầy đủ chứng chỉ quốc tế về an toàn chất lượng, đảm bảo mang đến không gian vui chơi tốt nhất cho trẻ em cùng với chất liệu của sản phẩm được Văn Minh tuyển chọn kỹ càng, lựa chọn chất lượng hàng đầu để mang đến trải nghiệm vui chơi trọn vẹn nhất.  

________________________________________

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0903 268 128

Zalo: 0903 268 128

Email: dochoivanminh.hanoi@gmail.com

Website: dochoivanminh.com.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo