Tin tức

ĐỒ CHƠI TRẺ EM GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

20/12/2017 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
ĐỒ CHƠI TRẺ EM GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

      Đối với các gia đình có con nhỏ việc lựa chọn quần áo cho bé trai hay quần áo cho bé gái đã khá nan giải, nan giải hơn là chọn những món đồ chơi phù hợp với lứa tuổi, giới tính của bé, giúp bé phát triển trí thông minh ngay từ những năm đầu đời.

      Giai đoạn từ 1-6 tuổi là thời điểm trẻ có những nhận thức ban đầu về thế giới xung quanh. Với bản tính tò mò hiếu động trẻ thường có xu hướng chơi bất cứ món đồ chơi nào chúng cảm thấy thú vị. Dưới con mắt non nớt của chúng chơi không đơn thuần chỉ là món đồ giải trí mà nó còn là cách giúp trẻ nhỏ tăng cường khả năng quan sát, phân biệt màu sắc trí tưởng tượng và cảm nhận tổng quan thế giới xung quanh.

      Thế giới trò chơi muôn màu muôn vẻ, và trẻ nhỏ lại không chỉ thích thú với mỗi một loại đồ chơi. Chính vì lẽ đó để đáp ứng nhu cầu cho những chủ nhân tương lai của đất nước, hàng loạt những món đồ chơi từ đơn giản, thô sơ cho đến những hàng công nghệ đắt tiền.

      Các đồ chơi dành cho hoạt động ngoài trời như đồ câu cá, bóng và dụng cụ, diều leo núi, cắm trại, các loại đồ chơi vận động, patin, ván trượt...

      Đồ chơi phát triển trí tuệ. Với những trẻ đang trong giai đoạn trưởng thành những món đồ chơi phát nhạc, kể chuyện, đồ chơi toán học, đồ học vẽ, mỹ thuật, thủ công, máy học tập đa năng, dụng cụ thanh nhạc, đồ chơi lắp ráp, dụng cụ học tập, sách truyện, đồ chơi xếp hình 3D được khuyến khích là rất hữu ích cho trẻ. Phụ huynh cũng có thể phối hợp hướng dẫn và vui chơi cùng bé.

      Mô hình đồ chơi điều khiển từ xa. Đi cùng sự cải tiến của công nghệ hiện đại, các loại đồ chơi ngày nay cũng phong phú không kém với các mô hình xe lửa, mô hình tàu lửa, mô hình công trình, mô hình xe ô tô, mô hình máy bay, rô bốt, đồ chơi cảm biến hồng ngoại...,giúp bé thỏa sức giải trí cũng như trí tưởng tượng thông qua các trò chơi.

www.dochoivanminh.com.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo