Đồ chơi ngoài trời giá rẻ đến siêu rẻ. Chất lượng ở đâu?

Khu vui chơi trẻ em là một trong những dự án hấp dẫn hiện nay, bởi xu thế và nhu cầu của người dân tăng cao, hàng loạt công trình, khu vui chơi trẻ em mọc lên nhanh chóng và không kiểm soát được chất lượng.

Cũng bởi vì khoản lợi nhuận khổng lồ của khu vui chơi mang lại trong thời gian ngắn, các chủ đầu tư, dự án sẵn sàng tìm mua các đồ chơi ngoài trời, đồ chơi chợ trời, đồ chơi giá rẻ, thậm chí siêu rẻ, mà không màng tới những nguy hiểm mang lại.

Vì vậy mà các bậc phụ huynh cần hết sức thận trọng, tìm hiểu kỹ càng trước khi lựa chọn làm điểm đến thường xuyên cho bé.

Đồ chơi văn minh sẽ giới thiệu cho bạn những khu vui chơi an toàn với đ chơi ngoài tri đảm bảo chất lượng nhất hiện nay:

  • Khu đô thị Nam Thăng Long – Ciputra
  • Khu đô thị sinh thái Ecopark
  • Khu vui chơi Sầm Sơn

 

Trên đây là một số dự án đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng của nhà thầu Công ty Cổ phần thiết bị vui chơi giải trí Văn Minh và còn rất nhiều dự án khác trên khắp các tỉnh thành.

Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, Công ty Cổ phần thiết bị vui chơi giải trí Văn Minh xin cam kết đảm bảo 100% về chất lượng công trình, thiết b đ chơi ngoài tri. Với nguồn gốc suất xứ rõ ràng, đã qua kiểm định, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi đưa bé đến khu vui chơi.

Với những nhà đầu tư kinh doanh, chúng tôi luôn sẵn lòng hợp tác và đồng hành cùng bạn. Mọi chi tiết vui lòng xem thêm tại website hoặc liên hệ theo:

Công ty CP thiết bị vui chơi giải trí Văn Minh

Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Website: https://dochoivanminh.com.vn/

Email: Dochoivanminh.hanoi@gmail.com

ĐT: 0903 268 128 - 0906 222 699

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo