Tin Tức Mới Nhất

Đồ Chơi Mầm Non Giúp Định Hình Tính Cách Của Trẻ

20/12/2017 Admin 0 Nhận xét
Đồ Chơi Mầm Non Giúp Định Hình Tính Cách Của Trẻ

7327_5071

Trong nhiều năm qua đồ chơi mầm non trong lớp học và đồ chơi sử dụng ngoài trời chưa được quan tâm một cách đúng mực, đồ chơi mầm non còn thiếu rất nhiều.Không như trẻ em ở thành phố có thể vui chơi ở các khu nhà liên hoàn đa năng hoắc các khu vui chơi ở các trung tâm thương mại. Đồ chơi mầm non trong nhà ở các lớp mẫu giáo thị xã, thị trấn chỉ đạt khoảng 70%, nông thôn thậm chí còn ít hơn chỉ đạt 50% và ở vùng sâu vùng xa gần như không có.

Nhiều các trường, lớp chỉ có đồ chơi mầm non tự tạo ra của giáo viên dùng để trưng bày và trẻ sẽ không được chơi. đồ chơi ngoài trời thiếu rất nhiều trong các trường mầm non ở nông thôn và vùng sâu, vùng xa. Vài trường hợp có trường chỉ có một vài đồ chơi nên không thể đáp ứng yêu cầu vui chơi và phát triển hệ thống thể chất của trẻ.

Cán bộ quản lý giáo dục mầm non nói chung và hiệu trưởng các trường mầm non nói riêng cần phải nhận thức được tầm quan trọng của đồ chơi mầm non, nó là lí do chính để nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục  cho trẻ, từ đó có kế hoạch đầu tư về tài chính, vật lực cho hoạt động này.

Muốn được như vậy, hiệu trưởng các trường mầm non phải xác định đồ dùng đồ chơi mầm non là phương tiện, thiết bị giáo dục chính trong trường mầm non, đồ chơi mầm non trong trường mầm non phải  được hiểu như là đồ dùng dạy học, đồng thời như là đồ chơi cho trẻ, phải quan tâm đến việc tạo ra đồ dùng đồ chơi mầm non cho trẻ.

*Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Vui Chơi Giải Trí Văn Minh với hơn 20 năm trong việc kinh doanh thiết bị vui chơi cam kết bán hàng đảm bảo an toàn,chất lượng, đi kèm các chứng chỉ CO,CE chứng nhận chất lượng sản phẩm. Để xem thêm thông tin về các sản phẩm của chúng tôi vui lòng truy cập vào Website: www.dochoivanminh.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 0903.268.128 or 0906.222.699 để được tư vấn một cách cụ thể nhất.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo