Tin Tức Mới Nhất

ĐỒ CHƠI LEGO

20/12/2017 Admin 0 Nhận xét
ĐỒ CHƠI LEGO

   Đồ chơi Lego vốn là một trò chơi xếp hình bắt đầu từ những viên gạch nhựa đầy màu sắc thực sự đã tạo nên cơn sốt trên toàn cầu mấy chục năm qua, nó không chỉ là món đồ chơi có tác dụng rất lớn đối với việc phát triển não bộ của trẻ em mà cũng gây hứng thú cho rất nhiều người lớn.

   Cấu tạo của Lego bao gồm những thanh nhựa hình viên gạch nhiều màu cài dc vào nhau, hình nhân mini và nhiều bộ phận khác. Người chơi có thể tạo ra những mô hình, đồ vật như ngôi nhà, tòa tháp, xe cộ, rô bốt.. ,bằng cách lắp ráp và kết nối theo nhiều cách để tạo ra đồ vật như mong muốn. Từ những hình mẫu đơn giản những sản phẩm đồ chơi Lego dường như không giới hạn về sự sáng tạo và ngày càng phong phú về độ khó cũng như mẫu mã, màu sắc và chất liệu.

   Đồ chơi Lego được thiết kế theo từng giai đoạn phát triển của trẻ em, do vậy khi chọn đồ chơi phù hợp theo từng lứa tuổi sẽ giúp Lego phát huy hết hiệu quả kích thích tư duy và tăng cường thể chất.

   Không chỉ có tác dụng cho bé giải trí mà đồ chơi Lego còn giúp bé cóa được khả năng kết hợp một cách linh hoạt giữa tay và mắt, giúp đôi tay ngày càng linh hoạt và khéo léo hơn. và điều quan trọng nhất đó chính là đồ chơi Lego giúp trí não bé được phát triển rất tốt, làm giàu trí tưởng tượng, sự sáng tạo cũng như giúp bé có nhiều kiến thức bổ ích. 

   Ngoài ra, khi đồ chơi Lego với nhiều chi tiết rất nhỏ, vì thế yêu cầu khả năng tập trung, tỉ mỉ và cẩn thận của bé rất nhiều. Chơi cùng đồ chơi Lego cũng là một phương pháp cực kỳ hiệu quả trong việc rèn luyện cho trẻ tính kiên trì, nhẫn nại, tập cho bé làm quen với những thứ phức tạp và khơi nguồn đam mê cho bé tích cực học hỏi, khám phá những điều mới lạ hơn.

   Thêm vào đó đồ chơi Lego được đánh giá là một trong những đồ chơi có tác dụng định hướng nghề nghiệp rất tốt cho trẻ. Thông qua những sản phẩm đồ chơi của mình, bé có thể bộc lộ được ước mơ, cá tính, sở thích củng như điểm mạnh của bản thân để giúp bố mẹ có được những định hướng đúng đắn hơn cho bé trong tương lai.

www.dochoivanminh.com.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo