Tin Tức Mới Nhất

Đồ Chơi Không Rõ Nguồn Gốc Đang Hủy Hoại Con Trẻ

20/12/2017 Admin 0 Nhận xét
Đồ Chơi Không Rõ Nguồn Gốc Đang Hủy Hoại Con Trẻ

Hiện nay, các loại đồ chơi dành cho trẻ nhỏ đã có mặt ở hầu hết trên cả nước từ nông thôn cho đến thành thị. Nhiều màu sắc bắt mắt , rẻ tiền là những yếu tố ảnh hưởng nhiều đến việc cha mẹ quyết định mua đồ chơi cho con cái của mình, nhưng họ lại không biết rằng mình đang làm hại chính con cái của mình từ những chất độc hại có trong các loại đồ chơi trôi nổi, không rõ nguồn gốc hiện nay trên thị trường.

5b3451015d_344441_do_choi_trung_quoc_anh_nn_YOLL (1)

Đồ Chơi Làm Từ Nhựa Phế Thải,Tái Chế.

Nhựa để sản xuất đồ chơi thường là nhựa dùng lại nên phải bổ sung thêm các hóa chất để tăng cường tính chất cơ học như độ bền , độ mềm dẻo. Các chất hóa dẻo dùng trong sản xuất nhựa như Dibutyl Phthalate (DBP) hay Dioctyl Phthalate (DOC) là các chất có thể gây ung thư, đặc biệt nguy hại nếu tiếp xúc nhiều và tiếp xúc trực tiếp.

Để giảm chi phí xuống mức thấp nhất, các cơ sở sản xuất đồ chơi thường thu gom nhựa phế thải từ nhiều nguồn khác nhau không rõ nguồn gốc, thậm chí còn lẫn với các chất độc hại.

Việc tái chế nhựa này phải qua xử lý nhiệt nhiều lần, ở nhiệt độ cực cao nên thành phẩm thường có mùi hôi, cháy khét. Nếu thành phần nhựa tái chế là nhựa PVC qua xử lý nhiệt có thể thải ra clo, là một chất oxy hóa có độc tính cao.

Tác Hại Từ Việc Cho Con Chơi Các Đồ Chơi Trôi Nổi, Không Rõ Nguồn Gốc.

be_gai_bien_dang_moi_vi_do_choi_truong_quoc
Bé Bị Dị Ứng Khi Chơi Đồ Chơi Làm Từ Nhựa Tái Chế Độc Hại, Không Rõ Nguồn Gốc

– Để trẻ chơi các đồ chơi không rõ nguồn gốc có thể gây dị ứng ngứa ngáy, mẩn đỏ, nặng hơn là gây biến dạng.

-Việc để trẻ tiếp xúc lâu ngày với các đồ chơi độc hại không rõ nguồn gốc có thể tăng khả năng bị ung thư vì bằng mắt thường chúng ta không thể biết được.

Do đó, các bậc cha mẹ nên thận trọng khi quyết định mua cho con mình 1 món đồ chơi nào đó, để giúp con mình tránh khỏi nguy cơ nhiễm độc, các vị phụ huynh nên ưu tiên lựa chọn đồ chơi của các nhà sản xuất, công ty có uy tín trên thị trường và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng Hoặc Để an toàn hơn, các bậc phụ huynh nên đưa con em của mình đến các khu vui chơi, các khu nhà liên hoàn để đảm bảo an toàn cho các bé.

Một Vài Cách Giúp Nhận Biết Các Loại Đồ Chơi Dùng Nguyên Liệu Độc Hại, Kém Chất Lượng :

– Nhựa qua xử lý nhiệt nhiều lần nên giòn, dễ nứt vỡ. Khi chơi, các bé hay gặm, cắn, nếu đồ chơi bị vỡ sẽ rất nguy hiểm, trẻ có thể bị nuốt phải các mảnh của đồ chơi hoặc bị các cạnh sắc của đồ chơi mắc vào dễ gây chảy máu, nguy hiểm hơn có thể gây nhiễm trùng.

– Đồ chơi bằng nhựa tái chế thường được tạo ra với nhiều màu sắc do sử dụng hóa chất tạo màu để bắt mắt thu hút các bé vừa để che đi phần màu nhợt nhạt của nhựa phế thải.

– Các loại nhựa phế thải tái chế lại thường có mùi hôi, cháy khét khó chịu.

*Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Vui Chơi Giải Trí Văn Minh với hơn 20 năm trong việc kinh doanh thiết bị vui chơi cam kết bán hàng đảm bảo an toàn,chất lượng, đi kèm các chứng chỉ CO,CE chứng nhận chất lượng sản phẩm. Để xem thêm thông tin về các sản phẩm của chúng tôi vui lòng truy cập vào Website: www.dochoivanminh.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 0903.268.128 or 0906.222.699 để được tư vấn một cách cụ thể nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo