Tin Tức Mới Nhất

ĐỒ CHƠI DÀNH CHO TRẺ EM

20/12/2017 Admin 0 Nhận xét
ĐỒ CHƠI DÀNH CHO TRẺ EM

Các loại đồ chơi, thiết bị vui chơi trẻ em luôn là đề tài thu hút đối với trẻ nhỏ. Ngoài tác dụng vui chơi giải trí về mặt ý thức, đồ chơi còn giúp các bé phát triển thẻ chất, phát triển trí não, phát triển tính cách, phát triển tâm hồn. Nhưng không phải loại đồ chơi nào cũng an toàn và tốt cho bé, bố mẹ cần tìm hiểu rõ nguồn gốc và chất liệu cũng như công dụng của các loại đồ chơi trước khi cho con em mình sử dụng.

Nhà liên hoàn

Nhà liên hoàn là bộ mô hình sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các khu vui chơi giải trí, các địa điểm công viên và các trường mầm non.

Nhà liên hoàn được thiết kế dựa trên các đặc trưng của trẻ nhỏ, thông qua các khối lập thể khoa học thành một trò chơi, vận động, bổ ích, vì một thế hệ thiếu niên nhi đồng khỏe mạnh, đặt con em mình trong một khu vui chơi đầy tính kích thích lại tuyệt đối an toàn cho trẻ.

 

Xe trượt ray

Xe trượt ray là sản phẩm mô hình được rất nhiều bạn nhỏ ưa chuộng. Sản phẩm này mô phỏng hệ thống đường ray có ô tô chạy ở trên, đường ray này giống như một cái cầu trượt.

Xe trượt ray là dòng sản phẩm giúp bé vừa chơi vừa học (nhận biết màu sắc, phương tiện giao thông), ngoài ra còn giúp bé tăng khả năng tập trung.

 

Nhún lò xo

Thú nhún lò xo với tạo hình là những con thú đáng yêu ngộ nghĩnh, màu sắc bắt mắt, được hoạt động bằng chuyển động của người ngồi bên trên.

Nhún lò xo là một trò chơi giúp bé phát triển kỹ năng giữ thăng bằng, vừa học vừa chơi rất hiệu quả.

Với bề dày hoạt động gần 20 năm, Công ty Cổ phần Thiết bị vui chơi giải trí Văn Minh đã khẳng định được vị thế của mình trên thì trường, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các thiết bị giáo dục và vui chơi giải trí, tư vấn thiết kế và xây dựng các mô hình vui chơi trong trường học, khu sinh thái, cộng đồng hàng đầu Việt Nam.

 

Hãy đến với Đồ Chơi Văn Minh để được tư vấn và thiết kế khu vui chơi hoàn toàn miễn phí.

Tham khảo thêm các sản phẩm của chúng tôi tại :www.dochoivanminh.com.vn
LIên hệ: 0903.268.128 / 0906.222.699

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo