Tin tức

Đầu tư xây dựng nhà liên hoàn an toàn mà hiệu quả

16/04/2018 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Đầu tư xây dựng nhà liên hoàn an toàn mà hiệu quả

Khi mà thị trường nhà đất chưa có tín hiệu nóng trở lại thì đầu tư xây dựng nhà liên hoàn đang ngày càng được quan tâm.

Với tốc độ đô thị hóa tăng nhanh, các khu đô thị mọc lên như nấm thì diện tích dành cho các khu vui chơi ngày càng bị thu hẹp. Nhu cầu của trẻ em thì không ngừng tăng cao, chính vì vậy đã có không ít các nhà đầu tư chọn xây dựng khu vui chơi nhà liên hoàn tại các quận, huyện ngoại thành thủ đô. Như vậy, vừa tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng vừa có thể tạo ra lợi nhuận từ các dự án này.

Lưu ý khi đầu tư

Để đầu tư một khu vui chơi nhà liên hoàn trong nhà cho trẻ em thì không cần một diện tích quá rộng cũng như số vốn ban đầu lớn. Trong khi đó nhu cầu giái trí của các bé ngày càng được các bậc phụ huynh chú trọng do đó đây có thể là một kênh sinh lời hiệu quả. Diện tích có thể dao động từ 100 - 200m2 với số tiền bỏ ra khoảng 500 triệu là đã có thể xây dựng một khu vui chơi dành cho trẻ em với đầy đủ các loại đồ chơi. 

Đầu tư xây dựng nhà liên hoàn an toàn mà hiệu quả

Mẫu nhà liên hoàn dưới 100m2

Tuy nhiên để đầu tư thì các nhà đầu tư cũng cần tìm hiểu thị trường và nghiên cứu kỹ trước khi quyết định.

Để khu vui chơi nhà liên hoàn của mình có thể được đông đảo mọi người biết đến thì cần một chiến lược quảng cáo hiệu quả đồng thời tìm hiểu thật kỹ mô hình phù hợp với số tiền mình dự định bỏ ra.

Để cạnh tranh được thì cần 2 yếu tố một là đi đầu về giá cả hai là tạo sự khác biệt. Nếu như đi đầu về giá cả được coi là phá giá - một hình thức cạnh tranh thiếu công bằng thì bạn hãy chọn phương án thứ 2. Hãy tránh những mẫu nhà liên hoàn mà đối thủ của mình đã làm thay vào đó là chọn những mẫu nhà liên hoàn thật sự khác biệt.

Mẫu nhà liên hoàn đặc biệt năm 2018

Mẫu nhà liên hoàn đặc biệt năm 2018

Mẫu nhà liên hoàn với diện tích lớn

Mẫu nhà liên hoàn với diện tích lớn

Nhà liên hoàn chủ đề rừng

Nhà liên hoàn chủ đề về rừng

Việc đầu tư thành công hay không ngoài những yếu tố kể trên còn cần đến vị trí - một trong những điều kiện tiên quyết để thu được lời cao. Nếu như vị trí khu nhà liên hoàn tại những nơi dân cư thưa thớt, vùng sâu vùng xa thì lượng trẻ em đến chơi chắc chắn sẽ rất ít. Ngược lại vị trí thuận lợi gần trường học, khu đông dân cư thì việc thu hồi vốn sẽ rất dễ dàng.

Chọn đơn vị nào lắp đặt nhà liên hoàn hiệu quả

Ngay khi đã lên được ý tưởng thì việc chọn đơn vị thi công cũng không hề dễ dàng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công lắp đặt nhà liên hoàn, trong số đó phải kể đến "Đồ chơi Văn Minh". Với 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực các thiết bị đồ vui chơi giải trí thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như thời gian thi công luôn được đảm bảo.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP thiết bị vui chơi giải trí Văn Minh

Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Website: https://dochoivanminh.com.vn/

Email: Dochoivanminh.hanoi@gmail.com

ĐT: 0903 268 128 - 0906 222 699

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo