Tin tức

Đầu tư thiết bị game xèng cần những gì?

16/11/2018 Nguyễn Minh Hà 0 Nhận xét
Đầu tư thiết bị game xèng cần những gì?

Ngành công nghiệp 4.0 ngày càng phát triển, nhu cầu giải trí với các máy game xèng cũng vì thế mà tăng lên, vậy để đầu tư máy game xèng cần những gì?

Đầu tư thiết bị game xèng luôn là một trong những kênh đầu tư hiệu quả khi mà vốn ban đầu đầu tư không quá lớn, thời gian thu hồi vốn lại nhanh. Chưa kể sau khi đã có một lượng khách hàng ổn định, chủ đầu tư có thể tái đầu tư các thiết bị đời mới hơn để kéo khách về khu vui chơi của mình ngày một nhiều hơn.

Không gian lắp đặt các thiết bị game xèng

Với bản chất là đồ điện tử, chính vì vậy không gian lắp đặt các thiết bị game xèng cần phải thông thoáng, không ẩm thấp. Độ ẩm cao có thể dẫn đến các mắt thần của máy bị sương che mờ hay làm giảm tuổi thọ của main. Ngoài ra, khoảng cách lắp đặt giữa các máy cũng nên đạt từ 0.5m trở lên để giúp hệ thống tản nhiệt của máy luôn thoáng khí tránh bị nóng máy dẫn đến tắt nguồn đột ngột.

Thiết bị game xèng có vách ngăn

Thiết bị game xèng có vách ngăn

Hệ thống nguồn đạt chuẩn

Với máy game xèng thì nguồn là phần vô cùng quan trọng của máy, máy có hoạt động đúng hay không phụ thuộc rất nhiều vào công suất của nguồn. Chình vì vậy hệ thống cấp nguồn cho các máy phải đảm bảo luôn lớn hơn hoặc tối thiểu là bằng công suất của máy. Chưa kể khi vận hành các thiết bị game xèng cần có người am hiểu về điện để có thể tắt/bật nguồn cấp cho máy game một cách chính xác. Chúng tôi đã gặp không ít các lỗi liên quan đến việc bật/tắt nguồn không đúng quy chuẩn dẫn đến máy game gặp trục trặc.

Vị trí kinh doanh khu vui chơi

Một khu vui chơi hoành tráng, hiện đại nhưng lại được lắp đặt tại một vị trí thưa dân cư, ít người qua lại thì cũng không có ý nghĩa. Khu vui chơi có đông khách đến chơi hay không thì phụ thuộc một phần rất lớn vào vị trí, nên lắp đặt các thiết bị game xèng tại một nơi đông dân cư, có nhiều người qua lại để có thêm nhiều khách hàng.

Vốn đầu tư

Để kinh doanh một khu vui chơi máy game hiệu quả thì không thể thiếu một số vốn tương đối. Nếu đầu tư ban đầu nhiều thì chất lượng các thiết bị cùng mẫu mã sẽ luôn được đảm bảo hấp dẫn với mọi lứa tuổi. Chưa kể chất lượng các máy sẽ trường tồn với thời gian cho đến khi thu hồi lại được vốn. Ngay khi thu hồi lại được vốn, chúng ta lại có thể tái đầu tư để nâng cấp các thiết bị đồng thời nhập thêm những mẫu máy “HOT” nhất trên thị trường.

Thiết bị game xèng chiếu phim mới nhất

Thiết bị game xèng chiếu phim mới nhất

Đã có không ít chủ đầu tư liên hệ với chúng tôi để được nghe tư vấn, cung cấp, lắp đặt các thiết bị còn bạn thì sao? Nhanh tay liên hệ theo số Hotline: 0903402926/0903268128 để được hưởng mức giá tốt.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP Thiết bị Vui chơi Giải trí Văn Minh

Cơ sở 1: 45 ngõ 6, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Cơ sở 2: 37B phố Trúc, KĐT Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

Website: dochoivanminh.com.vn

Email: dochoivanminh.hanoi@gmail.com

ĐT: 0903 268 128 - 0906 222 699

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo