Tin tức

Đầu tư khu vui chơi có tốn nhiều tiền không?

20/06/2022 Van Minh 0 Nhận xét
Đầu tư khu vui chơi có tốn nhiều tiền không?

Mức kinh phí dành cho việc đầu tư khu vui chơi luôn là một câu hỏi lớn cho tất cả các nhà đầu tư.

Nên đầu tư bao nhiêu tiền? Liệu đầu tư khu vui chơi đắt hay rẻ? Cùng nhiều câu hỏi khác nữa là những thắc mắc thường gặp ở mọi nhà đầu tư trong quá trình đầu tư một khu vui chơi.

Để hiểu rõ hơn về chi phí thiết kế, thi công khu vui chơi, hãy cùng Văn Minh tìm hiểu kỹ hơn về những yếu tố quyết định mức kinh phí đầu tư khu vui chơi dưới đây.

1. Chất lượng đầu tư khu vui chơi

Có nhiều loại chất liệu cũng như thiết kế khác nhau dành cho khu vui chơi.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn khung mức từ bình dân đến cao cấp, để phù hợp với nhu cầu sử dụng, đối tượng khách hàng và kinh phí của mình.

2. Địa điểm kinh doanh khu vui chơi

Rõ ràng, việc đầu tư một khu vui chơi ở trung tâm thương mại hay thành phố sẽ tốn kém hơn rất nhiều so với việc mở một sân chơi ở nông thôn

Phần lớn, các khu vui chơi ở thành phố sẽ có khả năng bán được vé vui chơi với mức giá cao hơn nông thôn, phụ thuộc vào mức sống của người dân khu vực đấy. Điều quan trọng là các chủ doanh nghiệp cần phải xác định được một địa điểm phù hợp với mình với lượng khách tiềm năng ổn định.

Có thể nói, vị trí là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi kinh doanh khu vui chơi. Tuy nhiên, những gì có thể được coi là một vị trí tuyệt vời cho một siêu thị, có thể không phải là vị trí tốt nhất cho một sân chơi trong nhà.

3. Diện tích không gian dành cho khu vui chơi

Diện tích dành cho khu vui chơi sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến mức kinh phí dành cho việc vận hành, lắp đặt và thi công khu vui chơi.

Một không gian lớn cần nhiều thiết bị vui chơi, với các tính năng khác nhau, khu vực chơi khác nhau để tăng tính hấp dẫn. Trong khi một khu vui chơi nhỏ cần thiết bị vui chơi hơn. Điều này trực tiếp xác định mức đầu tư cho khu vui chơi

Ví dụ, một sân chơi trong nhà được xây dựng cho trẻ mới biết đi và trẻ mẫu giáo có thể được đặt trong một không gian rộng 200 mét vuông khá dễ dàng, bao gồm các khu vực cho cha mẹ thư giãn, quầy bar bán đồ ăn nhanh và các tiện nghi khác.

Ngược lại, sân chơi trong nhà quy mô lớn dành cho gia đình có thể yêu cầu không gian lớn hơn thậm chí là 800 mét vuông cùng nhiều thiết bị, trò chơi các loại như: vận động liên hoàn, khu game, leo núi, ...

4. Mục đích và đối tượng hướng tới của khu vui chơi

Một khu vui chơi có thể có nhiều loại hình khác nhau, dành cho mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến thanh thiếu niên - người lớn.

Các nhà đầu tư cần xác định mình sẽ nhắm đến đối tượng nào để có thể có một bức tranh tổng quát nhất về khu vui chơi.

Mục đích của khu vui chơi đấy cũng là một yếu tố quan trọng, Khi đó là một sân chơi miễn phí dành cho mọi người, một góc vui chơi cho trẻ em tại khách sạn, nhà hàng hay một khu vui chơi để phục vụ mục đích thương mại.

Kết luận

Có thể nói, mức kinh phí bỏ ra để thiết kế, thi công cũng như vận hành khu vui chơi rất đa dạng và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bất kể dù bạn - nhà đầu tư tương lai có nguồn vốn hạn hẹp hay lớn thì chỉ cần có mong muốn đầu tư khu vui chơi, Đồ chơi Văn Minh đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo